บัตรเครดิต เลดี้ / เลดี้ แพลทินัมสิทธิประโยชน์

 • ช้อปสบายๆ UOB LUXEPAY เมื่อใช้จ่ายซื้อกระเป๋าหรือรองเท้าณ ร้านค้าให้หมวดแฟชั่นทั้งในและต่างประเทศ ไม่รวมห้างสรรพสินค้า ตั้งแต่ 10,000 -200,000 บาท สามารถแบ่งชำระ 0% นาน 6เดือน
 • รับส่วนลดเพิ่ม 15 % เมื่อใช้คะแนนสะสมแลกเท่ากับยอดซื้อ/เซลล์สลิป ที่ เดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์และพารากอน (เฉพาะแผนกที่ร่วมรายการ)
 • ใช้บริการฟิตเนส ฟรี ที่ In Balance Fitness โรงแรม Novotel Siam Square
 • Guava pass รับส่วนลด 25 % ทันทีเมื่อสมัครสมาชิกผ่านทาง www.guavapass.com และใช้รหัสส่วนลด UOBLADY
 • รับส่วนลด 30 % ที่ Tammachart Spa โรงแรมโนโวเทล Siam Square ( วันศุกร์ –วันอาทิตย์ 8.00 น.-18.00 น.)
 • บริการ UOB Roadside Serviceช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. ทั่วประเทศ
 • สะดวกสบายด้วยบริการเลขาส่วนตัว UOB Assistance Service ตลอด 24 ชม.
 • อุ่นใจด้วยแผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง วงเงินคุ้มครองสูงสุด 10 ล้านบาท
 • รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันทุกๆ 800 บาท/เซลล์สลิป ณ ปั๊มน้ำมัน คาลเท็กซ์ ทั่วประเทศ
 • เพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษจาก MasterCard Worldwide เช่นข้อเสนอพิเศษที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ สิทธิพิเศษจากโรงแรม สายการบิน สนามกอล์ฟ และร้านค้าชั้นนำจากทุกมุมโลก ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www1.mastercard.co.th/content/moments/thailand/en/index.html
 • UOB i-Plan 0% ผ่อนชำระโดยไม่เสียดอกเบี้ยกับร้านค้าที่ร่วมรายการโดยสามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระตั้งแต่ 3-10 เดือน ตามเงื่อนไขของรายการพร้อมรับคะแนนสะสม UOB Rewards Plus
 • ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีปีแรกทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม และฟรีในปีถัดไป เพียงมียอดค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต150,000 บาท/ปี สำหรับบัตรเครดิตยูโอบีเลดี้แพลทินัม
 • เบิกถอนเงินสดผ่านเครื่อง ATM ในประเทศไทยที่มีเครื่องหมาย ATM POOL และ ต่างประเทศที่มีเครื่องหมาย MasterCard และ Cirrus ทุกแห่ง
 • ยูโอบี โฟนแบงก์กิ้ง บริการสอบถามข้อมูล และทำรายการด้านบัตรเครดิตทางโทรศัพท์ ตลอด 24 ชม. โทร. 0-2285-1555
 • สามารถเลือกชำระค่าใช้จ่ายผ่านระบบหักบัญชีเงินฝาก, ชำระผ่านตู้ ATM ธนาคารยูโอบี, ผ่านบริการ UOB Personal Internet Banking ที่ www.uob.co.th หรือชำระที่เคาน์เตอร์ ธนาคารยูโอบี ทุกสาขาทั่วประเทศ, ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, เคาร์เตอร์เซอวิส, ที่ทำการไปรษณีย์ (Pay at Post), เอ็มเปย์สเตชั่น (mPay Station), ทรูมันนี่ เอ็กซ์เพรส (True Money), ศูนย์บริการลูกค้าทีโอที. เทสโก้โลตัส

รายละเอียดเงื่อนไขทั่วไป

คะแนนสะสม UOB Rewards Plus

ทุกๆยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบีเลดี้และบัตรเครดิตยูโอบีเลดี้แพลทนัม 25 บาท จะได้รับคะแนนสะสม UOB Reward Plus เท่ากับ 1 คะแนน

 • เปลี่ยนคะแนนสะสมให้มีค่ายิ่งขึ้น ด้วยการแลกรับเป็นส่วนลดหรือสิทธิพิเศษต่างๆ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ ทุก 1,000 คะแนน เท่ากับ 100 บาท (จำกัดการแลกคะแนนสะสม 10,000 คะแนน/วัน)
 • เปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นไมล์สะสมเพื่อบินฟรีกับรายการ Royal Orchid Plus และ Singapore Airlines KrisFlyer โดยทุก 2 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ หรือใช้แทนเงินสดในการชำระค่าแพกเกจทัวร์ ทั้งในและต่างประเทศกับบริษัททั่วร์ชั้นนำที่ร่วมรายการ
 • ใช้คะแนนแลกเป็นสินค้าหลากหลายรายการ แลกสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ คลิก [Reward Catalogue ]

เงื่อนไข :

 • ไม่นับรวมยอดใช้จ่ายที่เกิดจากการซื้อกองทุนต่างๆ รายการผ่อนชำระสำหรับยอดที่ยังไม่เรียกเก็บ ยอดเบิกเงินสดล่วงหน้า Fund Transfer รายการแลกเงินตราต่างประเทศผ่านบัตรฯ ดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าธรรมเนียมทุกประเภท รายการที่ถูกยกเลิกภายหลัง และยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากการเติมน้ำมัน ณ สถานีบริการน้ำมัน
 • ศึกษาข้อกำหนดและเงื่อนไขของคะแนนสะสมและการแลกสินค้า คลิกที่นี่

 

UOB LUXEPAY ช้อปสบายๆ รับสิทธิแบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือน สำหรับยอดใช้จ่ายซื้อกระเป๋าหรือรองเท้า ณ ร้านค้าให้หมวดแฟชั่นทั้งในและต่างประเทศ ตั้งแต่ 10,000 -200,000 บาท/เซลส์สลิป โทร 02-285-1555 วันนี้ - 31 ธ.ค. 60

เมื่อลูกค้าได้ทำการชำระเงิน ณ ร้านค้า สำหรับค่าใช้จ่ายรองเท้าหรือกระเป๋า 10,000-20,000 บาท/เซลล์สลิป เรียบร้อยแล้ว ลูกค้าสามารถทำการเปลี่ยนการชำระเงินให้เป็นแบบแบ่งจ่ายรายเดือน 6 เดือน, 0% ไม่มีดอกเบี้ย ด้วยการโทรสมัครทำรายการที่ UOB Call Center 02 285 1555 ก่อนวันสรุปยอดบัญชีอย่างน้อย 3 วันทำการ (รายการดังกล่าวไม่ได้รับคะแนนสะสมฯ)

เฉพาะยอดใช้จ่ายตั้งแต่ 10,000-200,000 บาท/เซลส์สลิป ที่ใช้จ่ายซื้อกระเป๋าหรือรองเท้า ณ ร้านค้าในหมวดสินค้าแฟชั่นเท่านั้น โดยธนาคารฯ จะอ้างอิงหมวดการใช้จ่ายที่ถูกกำหนดโดยวีซ่า และมาสเตอร์การ์ด

 

ลดเพิ่ม 15%* เมื่อใช้คะแนนสะสมแลกเท่ากับยอดซื้อ/เซลล์สลิป วันนี้ - 31 ก.ค. 6
เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตยูโอบีเลดี้ ที่เดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์และพารากอน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์

แผนก Accessories Bazzar, Shoes & Bags Salon, Ladies’ Boutique , Beauty Hall และ Lingerie Salon

 • สงวนสิทธิ์การแลกรับส่วนลดโดยใช้คะแนนสะสมฯ ณ จุดขาย เฉพาะบัตรหลัก ไม่รวมบัตรเสริม
 • จำกัดการแลกคะแนนขั้นต่ำ 1,000 บาท และไม่เกิน 5,000 บาท/เซลล์สลิป
  • จำกัดการแลกรับส่วนลด 1 ครั้ง / 1 วัน /บัตรหลัก
 • เครดิตเงินคืนหรือส่วนลดไม่สามารถโอนสิทธิหรือเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือเพิ่มเติมเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • สอบถามเพิ่มเติมโทร 02 285 1555

ใช้บริการฟิตเนส ฟรี ที่ In Balance Fitness โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์ วันนี้ -31 มี.ค. 60

ใช้บริการฟิตเนส ฟรี ที่ In Balance Fitness Centre โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์ เวลา 6.00 น. - 22.00 น. ทุกวัน

 • ขั้นตอนง่ายๆ เพื่อสำรองสิทธิ์ ก่อนเข้าใช้บริการ
  พิมพ์ IB เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งมาที่ 4545111 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท)

เงื่อนไข :

 • จำกัดการเข้าใช้บริการสูงสุด 40 ท่าน/วัน
 • กรุณาแสดงข้อความ SMS ยืนยันการสำรองสิทธิ์, บัตรเครดิตยูโอบี เลดี้ และบัตรประจำตัวประชาชน ทุกครั้งก่อนเข้าใช้บริการ
 • หากท่านทำการสำรองสิทธิ์โดยไม่ได้เข้าใช้บริการ ธนาคารจะจำกัดสิทธิ์การเข้าใช้บริการของท่านเป็นเวลา 1 เดือน นับจากวันที่ท่านสำรองสิทธิ์นั้น
 • ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นใช้บริการแทนได้
 • สำหรับสมาชิกบัตรหลักและบัตรเสริม จำกัดสิทธิ์ 10 ครั้ง ต่อเดือน ต่อหมายเลข
 • ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด ในกรณีที่มีข้อพิพาทหรือข้อโต้แย้งใดๆ คำตัดสินของธนาคารฯถือเป็นที่สิ้นสุด
 • สอบถามเพิ่มเติม โปรดติดต่อศูนย์บริการลูกค้าธนาคารยูโอบี 0-2285-1555 หรือติดต่อ In Balance Fitness Centre โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์ โทร. 0-2209-8888

 

GUAVA PASS รับส่วนลด 25 % ทันที

เมื่อชำระค่าสมาชิกผ่านทาง www.guavapass.com
ด้วยบัตรเครดิตยูโอบี เลดี้ และใช้รหัสส่วนลด UOBLADY ในการชำระ

รับส่วนลด 30 % ที่ Tammachart Spa โรงแรมโนโวเทล (วันศุกร์-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 8.00 – 18.00 น. ) สำหรับ Treatment ราคา 1,800 บาทเท่านั้น

Treatment ที่ร่วมรายการมีดังนี้

Facial Treatment

 1. Thai Herb Facial
 2. Beautifying Facial Cream Mask

Body Treatment

 1. Sport Massage
 2. Aroma Relaxing Massage
 3. Body Slimming & Firming
 4. Body Exfoliating Scrub (A selection of milk, thai herb, apricot, or sea salt)
 5. Indian Head Massage

บริการ UOB Roadside Service ช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. ทั่วประเทศ

ฟรี บริการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินเรื่องรถยนต์ทั่วประเทศ ไว้คอยบริการ ตลอด 24 ชั่วโมง โดยติดต่อ โทร. 0-2203-9797เมื่อท่านสมาชิกต้องการความช่วยเหลือขณะขับรถยนต์บนท้องถนน ให้ท่านอุ่นใจทุกที่ทุกเวลาด้วยบริการที่ทันใจดังนี้

 1. บริการช่างซ่อมรถฉุกเฉิน
  กรณีรถของท่านเสียหรือไม่สามารถขับเคลื่อนได้เนื่องมาจากอุบัติเหตุขณะขับขี่บนท้องถนน (ยกเว้นการเกิดเหตุในสถานที่ส่วนบุคคล) UOB Roadside Service จะส่งช่างไปซ่อมรถ ณ จุดเกิดเหตุ และรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการซ่อมในวงเงินสูงสุดไม่เกิน 500 บาทต่อกรณี และสูงสุดไม่เกิน 2 ครั้งต่อปี ไม่นับรวมค่าอุปกรณ์และอะไหล่
 2. บริการรถยกฉุกเฉิน (เฉพาะบัตรเครดิตยูโอบีเลดี้แพลทินัม)
  หากรถของท่านยังไม่สามารถขับเคลื่อนได้ UOB Roadside Service จะบริการลากจูงรถไปยังอู่ซ่อมที่เหมาะสมและอยู่ใกล้ที่สุด หรืออู่ที่ระบุโดยสมาชิก ทั้งนี้ UOB Roadside Service จะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการยกลากดังกล่าวในวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1,500 บาท หรือ 15 กม. แรก จากจุดเกิดเหตุต่อกรณี (ฟรี 1 ครั้ง ต่อปี*)
  * ระยะเวลา 1 รอบปี = รอบปีในการจ่ายค่าธรรมเนียมรายปี โดยสมาชิกบัตรฯจะสามารถใช้บริการนี้ได้ เมื่อจ่ายค่าธรรมเนียมรายปีในปีถัดไปแล้ว ทั้งนี้ส่วนเกินจากวงเงินหรือค่าบริการ เกินจำนวนครั้งที่กำหนดต่อปี ท่านจะต้องชำระเองตามจริงหลังรับบริการ
 3. บริการเพื่อให้การเดินทางที่ต่อเนื่อง บริการจัดจองรถเช่าและโรงแรมที่พัก**
  กรณีรถของท่านเกิดอุบัติเหตุ หรือรถเสีย และไม่สามารถซ่อมได้ภายในท้องที่นั้นหรือซ่อมให้เสร็จทัน ท่านสามารถขอให้ UOB Roadside Service จัดบริการเรื่องการเดินทางกลับบ้านโดยจัดหาพาหนะที่เหมาะสม จัดบริการเช่ารถ หรือจองที่พักให้ท่านรอ จนกระทั่งรถซ่อมเสร็จ
 4. บริการอำนวยความสะดวกสำหรับคนขับรถสำรอง**
  กรณีที่ท่านประสบอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยอย่างไม่คาดคิดมาก่อน และไม่สามารถจะขับขี่รถได้ ในระยะทางจาก permanent address ของสมาชิกบัตรตั้งแต่ 100 กม. ขึ้นไป ท่านสามารถขอให้ UOB Roadside Service อำนวยความสะดวกในการจัดหาคนขับรถสำรองไปยังที่เกิดเหตุ เพื่อให้ท่านสามารถเดินทางต่อไปหรือกลับที่พักได้

** ค่าใช้จ่ายทั้งหมดในส่วนที่ 3 และ 4 สมาชิกบัตรจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบเองหลังบริการ

เงื่อนไขการให้บริการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนและข้อยกเว้นต่างๆ :

 • UOB Roadside Service สามารถเรียกใช้ได้เฉพาะในประเทศไทย ยกเว้นการเรียกใช้ในเกาะต่างๆ (ไม่รวมถึงเกาะภูเก็ต) และช่วยเหลือเฉพาะรถเสียฉุกเฉินบนท้องถนนสาธารณะไม่รวมพื้นที่ส่วนบุคคล
 • UOB Roadside Service จะต้องเป็นผู้ที่จัดการส่งช่าง หรือบริการยกลากเองหากจำเป็นต้องใช้ผู้ให้บริการอื่นที่ไม่ใช่ผู้ให้บริการของ UOB Roadside Service จะต้องได้รับการยินยอมจาก UOB Roadside Service เสียก่อน
 • การจัดหารถเช่า สมาชิกบัตรต้องมีคุณสมบัติครบตามที่ผู้ให้บริการรถเช่ากำหนดไว้ และจะต้องปฏิบัติตามระเบียบข้อกำหนด กฎเกณฑ์ต่างๆ ที่ผู้ให้บริการรถเช่าได้ระบุขึ้น UOB Roadside Service จะไม่ให้บริการ หรือรับผิดชอบในการนำส่งรถภายหลังการเช่าเสร็จสิ้นลง รวมไปถึงอุบัติเหตุ หรือรถเสียที่เกิดขึ้นกับรถเช่า
 • UOB Roadside Service จะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายใดๆ หากเกิดขึ้นจากรถเสีย หรืออุบัติเหตุที่มีการบรรทุกเกินน้ำหนัก หรือมีผู้โดยสารที่เกินกำหนด หรือสืบเนื่องมาจากการแข่งขัน หรือทดสอบความเร็วต่างๆ
 • หากมีการยก-ลากเข้าอู่ที่สมาชิกบัตรยินยอมหรือระบุโดยสมาชิกบัตรเอง UOB Roadside Service จะไม่รับผิดชอบปัญหาใดๆ ที่เกิดขึ้นภายหลัง อันสืบเนื่องมาจากการซ่อม
 • การฉ้อโกง การปลอมแปลง หรือการปกปิดข้อเท็จจริงส่วนหนึ่งส่วนใดของสมาชิกบัตรจะถือเป็นการปลดเปลื้องความรับผิดชอบทั้งหมดในการให้บริการ UOB Roadside Service โดยอัตโนมัติ

สะดวกสบายด้วยบริการเลขาส่วนตัว UOB Assistance Service ตลอด 24 ชม.

UOB Assistance Service ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เสมือนเลขานุการส่วนตัวด้วยเบอร์สายตรงที่รองรับเฉพาะสมาชิกบัตรฯ เท่านั้น โทร. 0-2203-9797

บริการครอบคลุมถึง

 1. การแนะนำสถานที ข้อมูลและบริการต่างๆ
 2. การให้บริการด้านข้อมูลและค้นหาสินค้า
 3. การให้บริการจัดจองตั๋วเพื่อความบันเทิงต่างๆ
 4. การบริการจัดจองโรงแรมที่พัก และร้านอาหาร
 5. การบริการในการแนะนำสถานที่และบริการต่างๆในด้านธุรกิจ

เงื่อนไข :

 • ให้บริการเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
 • การให้บริการเลขาส่วนตัว เป็นการให้บริการของบริษัท แอกซ่า แอสซิสแต้นซ์
 • UOB Assistance Service จะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการเช็คหรือหาข้อมูลต่างๆ ให้กับสมาชิกบัตรเท่านั้น
 • ค่าใช้จ่ายสำหรับค่าสินค้า หรือบริการต่างๆ ที่สมาชิกบัตรต้องการจะซื้อ ท่านจะต้องรับผิดชอบเองทั้งหมด รวมไปถึงในกรณีที่ต้องวางมัดจำค่าสินค้าหรือบริการต่างๆ หรือที่มีค่าส่วนต่างหรือค่าธรรมเนียมในการโอนเงินใดๆ ที่เกิดขึ้นจากค่ามัดจำสินค้า และค่าใช้จ่ายในการยกเลิกสินค้าหรือบริการนั้นๆ
 • UOB Assistance Service จะไม่เป็นธุระในการจัดบริการหรือค้นหาข้อมูลใดๆสำหรับสินค้า หรือบริการที่สมาชิกบัตรต้องการเพื่อการพาณิชย์หรือ หากสินค้าหรือบริการนั้นๆ เป็นของอนุรักษ์ ผิดกฎหมาย และต้องห้ามตามมาตราที่ระบุในกฎหมายของแต่ละประเทศ
 • สมาชิกบัตรฯสามารถใช้บริการเลขาส่วนตัว UOB Assistance Service ได้สูงสุด 20 ครั้ง/ปี

อุ่นใจด้วยแผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง วงเงินคุ้มครองสูงสุด 10 ล้านบาท

ทุกครั้งที่ท่านใช้บัตรเครดิตยูโอบีฯ ชำระค่าเดินทางเต็มจำนวนทั้งในและต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นบัตรโดยสารเครื่องบินพาณิชย์ที่จดทะเบียนประกอบการโดยสารไว้อย่างถูกต้องบัตรโดยสารรถไฟ เรือและรถโดยสารประจำทางสาธารณะเพียงท่านแจ้งความประสงค์ในการรับความคุ้มครองอย่างน้อย 2 วันทำการทุกครั้งก่อนเดินทางผ่านศูนย์บริการลูกค้าบัตรเครดิตยูโอบี หมายเลข 0-2285-1555 ต้องเป็นการใช้ผ่านบัตรเครดิต ของ ธนาคาร ยูโอบี เท่านั้น ถึงจะสามารถนำใบเสร็จดังกล่าวมาเพื่อเคลมประกันได้ เพื่อเป็นการป้องกัน ในการเกิดเหตุการณ์ในลักษณะนี้ ขึ้นอีกในอนาคต หากลูกค้าตรวจสอบผ่านทางเว็บไซด์ของธนาคาร (โปรดเก็บใบเสร็จค่าเดินทางหรือตั๋วไว้เป็นหลักฐานในการขอรับค่าสินไหมทดแทนกรณีต้องการเรียกร้องค่าทดแทน) ท่านจะได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางค่าชดเชยในกรณีเกิดความล่าช้าของเที่ยวบินที่โดยสารมาทำให้พลาดการต่อเที่ยวบินและไม่สามารถเดินทางต่อไปโดยวิธีอื่นได้ กระเป๋าเดินทางสูญหาย หรือถึงล่าช้ากว่ากำหนด โดยไม่ต้องชำระเบี้ยประกันแต่อย่างใด การคุ้มครองนี้สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตฯและจะครอบคลุมไปถึงคู่สมรส และบุตรที่อยู่ในอุปการะอายุระหว่าง 3 เดือน ถึง 23 ปี ซึ่งยังไม่สมรสหรือไม่มีรายได้ประจำที่ร่วมเดินทางและชำระค่าโดยสารด้วยบัตรเครดิตยูโอบีฯ

 • ความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง
  วงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท
 • คุ้มครองการพลาดการต่อเที่ยวบิน
  วงเงินสูงสุด 40,000 บาท
 • คุ้มครองกระเป๋าเดินทางมาถึงล่าช้า
  วงเงินสูงสุด 40,000 บาท
 • คุ้มครองกระเป๋าเดินทางสูญหาย
  วงเงินสูงสุด 40,000 บาท

แผนประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทางสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตยูโอบี รับประกันภัยโดยบริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน)

รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันทุกๆ 800 บาท/เซลล์สลิป ณ ปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ วันนี้ - 30 มิ.ย. 60

รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มคาลเท็กซ์ทุกๆ 800 บาท/เซลส์สลิป และมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิตยูโอบีในหมวดอื่นๆ 3,000 บาทขึ้นไป/ ท่าน/ เดือน

จำกัดยอดใช้จ่ายสูงสุดเพื่อรับเครดิตเงินคืนที่ปั๊มคาลเท็กซ์ 3,200 บาท/บัตร/เดือน

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ทาง SMS : พิมพ์ CAL ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4545111 (ค่าส่ง 3บาท/ครั้ง)

*ยอดใช้จ่ายในหมวดอื่นๆ ไม่รวมยอดใช้จ่ายในหมวดน้ำมัน ประกัน กองทุนต่างๆ รายการผ่อนชำระสำหรับยอดที่ยังไม่เรียกเก็บ ยอดเบิกเงินสดล่วงหน้า Fund Transfer รายการแลกเงินตราต่างประเทศผ่านบัตรฯ ดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าธรรมเนียมทุกประเภท และรายการที่ถูกยกเลิกภายหลัง

เงื่อนไข :

 • สงวนสิทธิ์เฉพาะบัตรเครดิตยูโอบี ที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น ยกเว้นบัตรเครดิตเพื่อธุรกิจ โดยผู้ถือบัตรจะต้องคงสภาพการเป็นสมาชิกบัตร และไม่ผิดนัดชำระ จนถึงวันที่ธนาคารทำการเครดิตเงินคืนและ
 • สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ถือบัตรที่ลงทะเบียนผ่านระบบ SMS มายังหมายเลขที่กำหนดไว้ในสื่อส่งเสริมการขายนี้ภายในกำหนดเวลา ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. - 30 มิ.ย 60 เท่านั้น กรณีมีผู้ถือบัตรหลักหลายใบให้ลงทะเบียนเพียงครั้งเดียว (ค่าส่ง SMS 3 บาท/ครั้ง/โปรแกรม) ยกเว้นลูกค้า Privilege Banking ที่มีเงินลงทุน 3 ล้านบาท ขึ้นไป / เดือน ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิตฯ ไม่ต้องลงทะเบียน SMS
 • การใช้สิทธิ์จะเริ่มมีผลใช้ได้กับยอดค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น ตั้งแต่เดือนที่ท่านได้ทำการลงทะเบียนเป็นต้นไป และจะไม่มีผลย้อนหลังไปถึงยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้น ในเดือนที่ผ่านมาแล้ว โดยผู้ถือบัตรจะต้องเก็บรักษาข้อความ SMS ตอบกลับการลงทะเบียนที่ได้รับจากธนาคาร เพื่อนำมายืนยันในกรณีที่มีความจำเป็น
 • เครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันครบทุก 800 บาท/เซลล์สลิป ที่ปั๊มคาลเท็กซ์ เฉพาะสถานีคาลเท็กซ์ที่ร่วมรายการเท่านั้น และมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิตยูโอบีในหมวดอื่นๆ 3,000 บาทขึ้นไป/ ท่าน/ เดือน โดยลูกค้าต้องเติมน้ำมัน และมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิตยูโอบีในหมวดอื่นๆ ภายในเดือนเดียวกันเท่านั้น (เศษของ 800 บาทจะไม่ถูกนำมาคำนวณเครดิตเงินคืน)
 • เครดิตเงินคืนจะคำนวณจากยอดใช้จ่ายที่เกิดจากการใช้บัตรเครดิตฯ เพื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มคาลเท็กซ์ โดยไม่รวมมินิมาร์ท และร้านค้าอื่นๆ ภายในปั๊ม (จำกัดยอดใช้จ่ายสูงสุดผ่าน บัตรฯ เพื่อรับเครดิตเงินคืนที่ปั๊มคาลเท็กซ์ ไม่เกิน 3,200 บาท/บัตร/เดือน)
 • ธนาคารจะทำเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีของผู้ถือบัตรหลักภายใน 60 วันนับจากสิ้นเดือนที่ทำรายการ กรณีมีข้อโต้แย้งเรื่องการคำนวณเงินเครดิตคืน ผู้ถือบัตรจะต้อง ทำการติดต่อมายังธนาคารเพื่อขอให้ตรวจสอบความถูกต้องภายใน 3 เดือนนับจากวันสุดท้ายที่สิ้นสุดรายการเท่านั้น
 • ยอดใช้จ่ายของบัตรหลักและบัตรเสริมที่เรียกเก็บเงินจากผู้ถือบัตรเดียวกัน จะถูกนำมาคำนวณรวมเข้าในบัญชีของผู้ถือบัตรหลัก กรณีผู้ถือบัตรหลักหลายใบ ยอดใช้จ่ายของแต่ละบัตรหลักจะนำมาคำนวณแยกออกจากกัน
 • ยอดการใช้จ่ายที่นำมาคำนวณในรายการนี้จะนับเฉพาะรายการค่าใช้จ่ายที่ได้ชำระตามรหัส Merchant Category Code (MCC) ที่ทาง VISA และ MasterCard กำหนด ซึ่งเป็นยอดที่ถูกบันทึกเข้าระบบของธนาคารตามวันที่ทำรายการขออนุมัติ (Transaction Date) โดยจะยึดถือข้อมูลที่ธนาคารมีอยู่เป็นสำคัญ
 • ยอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิตไม่รวมยอดใช้จ่ายในหมวดน้ำมัน ประกัน กองทุนต่างๆ รายการผ่อนชำระสำหรับยอดที่ยังไม่เรียกเก็บ ยอดเบิกเงินสดล่วงหน้า Fund Transfer รายการแลกเงินตราต่างประเทศผ่านบัตรฯ ดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าธรรมเนียมทุกประเภท และรายการที่ถูกยกเลิกภายหลัง
 • เงินเครดิตคืนไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือโอนให้ผู้อื่นไม่ได้
 • ในกรณีมีข้อพิพาทหรือข้อโต้แย้งใดๆ คำตัดสินของธนาคารถือเป็นที่สิ้นสุด
 • ธนาคารสงวนสิทธิที่จะแก้ไขเปลี่ยนแปลงรายการส่งเสริมการขายนี้เป็นประการอื่นโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติของผู้สมัคร
 รายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป
 อายุงาน / ดำเนินธุรกิจ เจ้าหน้าที่บริษัท / ข้าราชการ 1 ปีขึ้นไป เจ้าของกิจการ 3 ปีขึ้นไป
 อายุผู้สมัครบัตรหลัก 20 - 60 ปี
 อายุของผู้สมัครบัตรเสริม 18 - 65 ปี

สมัครบัตร

 • สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ คลิกที่นี่
 • สมัครบัตรวันนี้ โทร 0-2089-9999

โปรโมชั่น

 • ข่าวสารและสิทธิพิเศษรายเดือน สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตยูโอบี คลิกที่นี่