ผ่านไปแล้วกับ The Exclusive Seminar ซึ่งจัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าของ UOBFT ในหัวข้อ “กลยุทธ์ Day-Trade แบบมือโปร ใน Gold & Silver Futures” วันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2554 เวลา 16.00 - 22.00 น. ณ โรงแรมจัสมิน สุขุมวิท 23 โดยได้รับเกียรติจาก Mr. Tan Tai Wee หรือ Mr. ICE ผู้อำนวยการของ UOB Bullion and Futures ซึ่งบินตรงมาจากสิงคโปร์เพื่อร่วมเป็นประธานเปิดงาน และร่วมพูดคุยกับลูกค้าอย่างเป็นกันเอง และขอขอบคุณ Mr. DAR Wong วิทยากร มืออาชีพ ซึ่งได้สร้างความประทับใจอย่างยิ่งด้วยการถ่ายทอดประสบการณ์ในตลาดอนุพันธ์และอัตราแลกเปลี่ยนทั่วโลกที่สั่งสมมากว่า 20 ปี พร้อมทั้งแนะนำกลยุทธ์การซื้อ ขายที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ในทุกสภาวะตลาด กันอย่างหมดเปลือกเลยทีเดียว

ช่วงแรกของงานสัมมนา Mr. Dar Wong อธิบายวิธีการบริหารเงินในพอร์ต การหาจุดเข้าซื้อ จุดทำกำไร และจุดตัดขาดทุนสำหรับนักลงทุนแบบเดย์เทรด ซึ่งสามารถ ประยุกต์ใช้ได้กับทั้งตราสารอนุพันธ์และสินค้าอ้างอิงเกือบทุกประเภท

หลังจากเคร่งเครียดกับเนื้อหาที่เข้มข้นในงานมานานกว่า 2 ชั่วโมง ก็ถึงเวลาพักเบรก โดยทีมงาน UOBFT ได้จัดเตรียมอาหารและของว่างหลากชนิดรวมถึงอาหารเจไว้เพื่อ ต้อนรับกลุ่มลูกค้า ซึ่งระหว่างการพักรับประทานอาหาร ลูกค้าของเราได้จับกลุ่มสนทนา และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันอย่างเพลิดเพลิน จนเราแอบนึกถึงข้อความที่ว่า “มิตรภาพดีดี มีอยู่ทุกที” ไม่ได้จริงๆ
ช่วงท้ายของงาน Mr. Dar Wong ได้แนะนำเคล็ดลับการดู Trend Line และการหาจุดกลับตัวในภาวะตลาดประเภทต่างๆ พร้อมทั้งเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้า ด้วยการให้ ทดลองทำแบบฝึกหัดก่อนจะนำกลยุทธ์ไปใช้ซื้อขายในสนามจริงต่อไป โดยทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่างานสัมมนาที่จัดขึ้นนี้จะเป็นประโยชน์สูงสุดกับลูกค้าของ UOBFT แล้วพบกันใหม่ในสัมมนาครั้งต่อไป
ทีมงาน UOBFT
เว็บไซต์นี้ควรดูผ่าน Internet Explorer เวอร์ชั่น 5.5 หรือสูงกว่า และมี Macromedia Flash Player 6
สงวนลิขสิทธิ์ © 2549 ธนาคารยูโอบี จํากัด (มหาชน)

ศูนย์บริการลูกค้าธนาคารยูโอบี โทร. 0-2285-1555 | webmaster@uob.co.th