ผ่านไปแล้วกับอีกหนึ่งสัมมนาดีดี ซึ่งทาง UOBFT จัดขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้ความรู้กับนักลงทุนทั่วไป หัวข้อ “ทางลัดสู่ความมั่งคั่งด้วยการลงทุนผ่าน Commodities Futures” ในวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2554 เวลา 13.00 - 17.00 น. ณ อาคารกรุงเทพประกันภัย โดยได้รับเกียรติจาก Mr. DAR Wong ซึ่งเข้ามาร่วมถ่ายทอด ประสบการณ์ในตลาดอนุพันธ์ที่สั่งสมมา พร้อมทั้งให้มุมมอง และแง่คิดดีดี เพื่อให้นักลงทุนได้นำไปปรับใช้เพื่อก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการลงทุน
Mr. Dar Wong ได้เริ่มการบรรยายด้วยการกล่าวถึงสาเหตุของภาวะเงินเฟ้อที่เริ่มต้นมาตั้งแต่ พ.ศ. 2552 ซึ่งมีปัจจัยส่วนหนึ่งมาจากราคาน้ำมันดิบและทองคำในตลาด โลก แล้วจึงเริ่มเจาะลึกลงในตลาดทองคำ โดยได้อธิบายถึงแนวโน้มของทองคำตั้งแต่ปลายปีนี้ (พ.ศ.2554) จนถึงปีหน้า (พ.ศ.2555) นอกจากนี้ยังได้แนะนำเทคนิค สำหรับนักลงทุนในการหาจุดเข้าซื้อเพื่อทำกำไรและการหาจุดตัดขาดทุน ซึ่งสามารถประยุกต์ใช้ได้กับทั้งตราสารอนุพันธ์และสินค้าอ้างอิงเกือบทุกประเภท โดยบรรยากาศ ภายในงานดำเนินไปอย่างสนุกสนานและเป็นกันเองตลอดการสัมมนา ซึ่งผู้เข้าร่วมสัมมนาได้พูดคุยทำการแลกเปลี่ยนมุมมอง ความคิดเห็น และซักถามข้อสงสัยจากวิทยากร ในระหว่างการบรรยายจนกระทั่งจบการบรรยาย โดยหลังจากจบการบรรยายทางทีมงาน UOBFT ได้เตรียมของว่างไว้ต้อนรับผู้เข้าร่วมสัมมนาพร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ผู้ที่ สนใจสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการลงทุนบนตลาดอนุพันธ์ได้จากทีมงานของเราที่มาต้อนรับท่านภายในงาน เรียกได้ว่ามางานเดียวได้ทั้งมุมมอง แง่คิด และความรู้เกี่ยวกับ การลงทุน นอกจากนี้ยังได้รับมิตรภาพดีดีกลับไปอีกด้วย ต้องขอขอบคุณท่านวิทยากร, ทีมงาน UOBFT และที่ขาดไม่ได้คือท่านนักลงทุนทุกท่านที่ให้เกียรติมาเข้าร่วมงาน สัมมนาในครั้งนี้

โดยทีมงาน UOBFT หวังเป็นอย่างยิ่งว่างานสัมมนาที่จัดขึ้นนี้จะก่อให้เกิดความประทับใจ และประโยชน์อันสูงสุดกับลูกค้าของเรา แล้วพบกันใหม่ในสัมมนาดีดีครั้งต่อไป

ทีมงาน UOBFT
เว็บไซต์นี้ควรดูผ่าน Internet Explorer เวอร์ชั่น 5.5 หรือสูงกว่า และมี Macromedia Flash Player 6
สงวนลิขสิทธิ์ © 2549 ธนาคารยูโอบี จํากัด (มหาชน)

ศูนย์บริการลูกค้าธนาคารยูโอบี โทร. 0-2285-1555 | webmaster@uob.co.th