ระบบรับชำระเงินออนไลน์ – GB PRIME PAY

GB PRIME PAY ให้บริการระบบรับชำระเงินออนไลน์ครบวงจร เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่เจ้าของธุรกิจที่ต้องการรับชำระเงินออนไลน์ GB PRIME PAY ให้บริการระบบรับชำระเงินออนไลน์ทั้งรูปแบบ credit card (VISA MASTER JCB AMEX) ทั้งรูปแบบจ่ายเต็มจำนวนและผ่อนชำระ นอกจากนั้นยังรองรับการชำระเงินสดในรูปแบบ QR CASH, QR CREDIT, BILL PAYMENT, mobile banking, WECHATPAY และรูปแบบ E-wallet โดย GB Prime pay มี API รองรับในการเชื่อมต่อระบบเข้ากับหน้าเว็บไซต์ และ หากต้องการขายสินค้าผ่านสื่อ Social media ก็สามารถทำได้ เพียงสร้าง GB LINK PAYMENT เพื่อส่งให้ลูกค้าชำระเงิน ทุกการชำระเงินทางเจ้าของกิจการสามารถเช็คยอดได้ Realtime และระบบมีการแจ้งเตือนส่งสลิปไปทั้งร้านค้าและผู้ซื้อสินค้าอีกด้วย ตัวระบบของเราสามารถปรับปรุงรูปแบบหน้าตารายงานและรายละเอียดที่อยู่ใน link payment เช่นกัน โดยระบบใช้งานง่ายและมีความปลอดภัยด้วยมาตรฐาน PCI DSS

ชำระเงินแบบ Next Normal

ในช่วงสถานการณ์ new normal แบบทุกวันนี้ ทำให้สังคมของเราก้าวเข้าสู่การเป็นสังคมไร้เงินสด ซึ่งร้านค้าสามารถที่จะมีช่องทางการรับชำระเงินในรูปแบบออนไลน์ง่ายๆ ด้วยการสมัครใช้บริการกับ GB PRIME PAY ที่จะช่วยให้ร้านค้ามีช่องทางการรับชำระเงินทั้งในรูปแบบเครดิตการ์ด เงินสด และสามารถช่วยบริหารจัดการระบบการเงินหลังบ้านได้อีกด้วย นอกจากนั้นแล้วลูกค้าเองก็ยังจะได้รับประสบการที่ดีในการซื้อของกับร้านค้าที่สามารถชำระเงินออนไลน์ได้อย่างง่ายได้และปลอดภัยจากโควิด ร่วมทั้งร้านค้ายังสามารถทำรายการส่งเสริมการขายในรูปแบบการผ่อนชำระ ซึ่งจะส่งเสริมยอดขายให้กับทางร้านค้าได้อย่างแน่นอน เพราะลูกค้าจะตัดสินใจซื้อสินค้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

คุณสมบัติที่โดดเด่นของ GB Prime Pay

ให้บริการการรับชำระเงินแบบครบวงจรทั้งการรับรูดบัตรเครดิตเต็มจำนวน ผ่อนชำระ QR เงินสด bill, mobilebanking , Wechatpay และกระเป๋าเงินอิเลกทอร์นิค ครบครันในที่เดียว

มีบริการ GB LINK PAYMENT และ API โดยให้บริการ API ที่ครบครันและง่ายต่อการเชื่อมต่อระบบเข้ากับหน้าเว็บและแอพ

มีลิ้งค์รับชำระเงินที่สามารถสร้างได้ทั้งในแอพและเว็บไซต์เพื่อส่งให้ลูกค้าชำระเงินได้ทันที

มีระบบการแจ้งเตือนทุกการรรับเงินแบบทันที

ร้านค้าจะได้รับผลการรายงานยอดการรับชำระเงินแบบทันที พร้อมทั้งมีการแจ้งเตือนไปทางอีเมลทั้งผู้รับเงินและผู้จ่ายเงิน

มีระบบการจัดการหลังบ้านทั้งบนมือถือและเว็บไซต์ ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนหัวข้อได้ตามต้องการ รวมทั้งตัว Link payment ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสมของประเภทธุรกิจเช่นกัน

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า UOB SME

  • รับอัตราค่าธรรมเนียมพิเศษในการรับชำระ Credit card เพียง 2.8% เท่านั้น
  • ฟรีค่าแรกเข้า
  • ฟรีรายเดือน
  • ผู้ช่วยที่ปรึกษาส่วนตัว 24 ชม. 7 วัน