บริหารขนส่งระหว่างประเทศผ่านช่องทางออนไลน์ – ZUPPORTS

บริหารขนส่งระหว่างประเทศผ่านช่องทางออนไลน์ - ZUPPORTS
หมดปัญหาความสับสนต้องคอยเช็ค E-mail 20-30 ฉบับ หรือโทรเช็ค ในการติดตามการขนส่งแต่ละเที่ยว เปลี่ยนมาใช้บริการออนไลน์จากทาง ZUPPORTS ที่จะช่วยให้การนำเข้า-ส่งออกเป็นเรื่องง่าย เริ่มตั้งแต่ การเปรียบเทียบราคาขนส่งระหว่างประเทศ, การจองขนส่งไม่ว่าจะเป็นทางเรือ รถ เครื่องบิน และการติดตามเอกสารที่สำคัญพร้อมรายงานสรุปข้อมูล ซึ่งช่วยให้ผู้ประกอบการเห็นภาพการนำเข้าส่งออกทั้งหมด แบบ End to End และช่วยประหยัดต้นทุนขนส่ง 3-10%

ทำให้การขนส่งระหว่างประเทศง่ายเหมือนการช้อปปิ้งออนไลน์

ให้คุณโฟกัสธุรกิจของคุณได้เต็มที่ เลือกใช้ ZUPPORTS ช่วยบริการขนส่งระหว่างประเทศ นำข้อมูลมาวิเคราะห์ และตัดสินใจในการขนส่ง

คุณสมบัติที่โดดเด่นของ ZUPPORTS

Freight Rate Management
ระบบงานให้คุณสามารถบริหาร เฟรทฟอร์เวิร์ดเดอร์ หรือชิปปิ้งเสนอราคาขนส่งระหว่างประเทศ พร้อมทั้งจองขนส่ง ติดตามงาน และเรียกดูรายงาน วิเคราะห์ต้นทุน ผ่านช่องทางเว็บแอปพลิเคชัน ZUPPORTS

Purchase Order Management
แพลตฟอร์มช่วยผู้ซื้อ (Buyer) และผู้ขาย (Seller) ติดตามกำหนดการขนส่งสินค้าและเอกสาร พร้อมระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติ ไม่พลาดทุกข้อมูลสำคัญ

ZUPPORTS Network
เพิ่มทางเลือกในการขนส่งให้ผู้นำเข้า-ส่งออกด้วยผู้ให้บริการขนส่งระหว่างประเทศที่เป็นพันธมิตรของ ZUPPORTS มากกว่า 40 บริษัท เช่น LEO Global Logistics, SCGJWD และ Kuehne+Nagel เป็นต้น

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า UOB SME

โปรพิเศษสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียน

  1. FRT free 3 lanes
  2. Freight Rate Management (FRM) และ Purchase Order Management (PO Management) ลด 15% จาก Package สำหรับปีแรก ข้อมูลเพิ่มเติม https://zupports.co/our-services/