พลิกโฉม SME สู่โลกดิจิทัล

UOB BizSmart นำเสนอโซลูชั่นธุรกิจแบบครบวงจรที่ช่วยให้คุณจัดการระบบธุรกิจต่างๆได้อย่างราบรื่น ไม่ว่าจะเป็น การขาย, การออกใบแจ้งหนี้, การจัดการเงินเดือน, ระบบบัญชี และอื่นๆ เพียงแค่มีบัญชีออมทรัพย์หรือบัญชีกระแสรายวันบัญชีของธนาคาร UOB คุณก็จะสามารถเชื่อมต่อกับโซลูชั่นที่ธนาคารเตรียมไว้สำหรับการบริหารจัดการธุรกิจและด้านการเงิน ต่าง ๆ เพื่อให้คุณเข้าถึงทุกสามารถจัดการข้อมูลสำคัญเพื่อสร้างความสะดวกสำหรับการดำเนินงานและง่ายต่อการบริหารจัดการระบบการเงินของบริษัท โดยคุณจะสามารถตัดสินใจเรื่องธุรกิจได้อย่างรวดเร็วและสามารถสร้างยอดขายที่ดีขึ้นได้

ทำไมธุรกิจควรใช้ UOB BizSmart

delivery

ตอบโจทย์ความต้องการเรื่องธุรกิจ

ประหยัดเวลา เพิ่มความคล่องตัวจากฟังก์ชั่นต่างๆ ที่พร้อมตอบโจทย์ด้านธุรกิจ ทั้งด้านการขายและการออกใบแจ้งหนี้ ระบบจัดการค่าใช้จ่ายต่างๆ และการจัดส่งสินค้า โดยระบบจะบันทึกบัญชีให้โดยอัตโนมัติเมื่อมีการทำธุรกรรมผ่านแพลตฟอร์มดังกล่าว

bank reconciliation

รับรู้ทุกความเคลื่อนไหวด้านการเงิน

ช่วยให้คุณตัดสินใจเรื่องธุรกิจได้รวดเร็วขึ้น เพราะข้อมูลทางการเงินที่มีการทำธุรกรรมจะถูกเชื่อมตรงและกระทบยอดอัตโนมัติไปยัง UOB BizSmart หลังจากทำธุรกรรม คุณจะสามารถรับรู้ทุกธุรกรรมบัญชีได้ทุกที่ทุกเวลา

sales and invoicing

ธุรกิจ SME ขนาดไหนก็ใช้งานได้ ในราคาที่เหมาะสม

เพื่อเป็นการลดปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายที่สูงเกินไปในการเริ่มต้นธุรกิจ เนื่องจากคุณสามารถใช้งานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับแพคเกจพื้นฐาน (Micro One) นอกจากนี้ หากคุณต้องการอัพเกรดเป็น SAP Business One ก็สามารถทำได้โดยง่ายในราคาที่เหมาะสม เพื่อรองรับธุรกิจที่มีขนาดใหญ่ขึ้น และต้องการระบบที่ตอบโจทย์การใช้งานที่มากขึ้นได้อีกด้วย