รับ Premium Pretzel และ Lemonade ที่ Auntie Anne’s เพียงทำตามเงื่อนไข สมัคร

ลูกค้าใหม่สมัครบริการ ลูกค้าปัจจุบัน Login ทำรายการเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย:
  • สำหรับลูกค้าที่สมัครใช้บริการใหม่ และ log in ผ่าน UOB Mighty หรือ UOB Personal Internet Banking ภายในเดือนที่สมัครใช้บริการ
  • สำหรับลูกค้าปัจจุบันที่ใช้บริการ UOB Mighty และ/หรือ UOB Personal Internet Banking แล้ว และเลือกทำ 1 รายการใดดังกล่าวข้างต้นภายในเดือน ของรายการส่งเสริมการขายผ่าน UOB Mighty หรือ UOB Personal Internet Banking
  • ในทุกวันเสาร์ หรือไม่เกิน 10 วัน โดยนับจากสัปดาห์ที่ลูกค้าทำรายการ ธนาคารจะส่ง SMS แจ้งสิทธิ์ทาง sms ไปยังหมายเลขมือถือที่ใช้รับ SMS-OTP ในการรับ Premium Pretzel 1 ชิ้น สามารถเลือกรสชาติ Almond, Cinnamon หรือ Glazin’ Raisin พร้อม Lemonade 16 ออนซ์ 1 แก้ว ที่ Auntie Anne’s (ทุกสาขา ยกเว้นสนามบินสุวรรณภูมิ, สนามบินดอนเมือง, เมืองทองธานี, ไบเทค, ภูเก็ต, โลตัส สมุย และเซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย) ให้กับลูกค้าที่ปฏิบัติ ตามเงื่อนไขข้างต้น
  • ลูกค้าต้องใช้หมายเลขมือถือที่ใช้รับ SMS-OTP ของ UOB Mighty หรือ UOB Personal Internet Banking เฉพาะเครือข่าย AIS, DTAC และ TRUE เท่านั้น ในการกดรับสิทธิ์ โดยการกดโทรออกตามหมายเลขที่ระบุใน SMS แจ้งสิทธิ์ที่ได้รับจากธนาคาร (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) และแสดงรหัสกับพนักงานที่ร้าน Auntie Anne’s (ทุกสาขา ยกเว้นสนามบินสุวรรณภูมิ, สนามบินดอนเมือง, เมืองทองธานี, ไบเทค, ภูเก็ต, โลตัส สมุย และเซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย) ภายใน 30 วันนับจากวันที่ได้รับ SMS แจ้งสิทธิ์จากธนาคาร
  • จำกัด 1 สิทธิ์ / ท่าน / เดือนรายการส่งเสริมการขาย (จำกัดของกำนัล 5,000 สิทธิ์ ตลอดรายการส่งเสริมการขาย) แม้ท่านทำรายการเกินกว่าเงื่อนไขที่ธนาคาร กำหนดในเดือนของรายการส่งเสริมการขายนั้น ท่านมีสิทธิ์ได้รับเพียง 1 สิทธิ์เท่านั้น
  • ในกรณีที่ลูกค้าลบข้อความแจ้งโค้ดใน SMS แล้ว และลูกค้าต้องการให้ธนาคารออก code ใน sms ให้ใหม่ ธนาคารจะใช้เวลาในการตรวจสอบและส่ง code ใน sms ให้ลูกค้าภายใน 1 เดือน นับจากวันที่ลูกค้าแจ้งขอให้ธนาคารอกก code ใน sms ให้ใหม่
  • ของกำนัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือของกำนัลอื่นที่มีมูลค่าเทียบเท่ากันได้ และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ และบัตรส่วนลด ของร้าน Auntie Anne’s ได้
  • พนักงานธนาคารยูโอบีสามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าธนาคารยูโอบี โทร 0-2285-1555