เรามีความเข้าใจในธุรกิจค้าปลีก อาหาร เครื่องดื่ม และธุรกิจบริการเป็นอย่างดี

ว่าต้องเผชิญกับความท้าทายในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็น การบริหารจัดการเงินสดและเอกสารจำนวนมาก การจ่ายเงินให้แก่คู่ค้าหรือ การดำเนินธุรกิจให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

สมัครใช้บริการ

การทำธุรกรรมธนาคารที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

สัมผัสประสบการณ์ความเป็นเลิศจากบริการธนาคาร ประสิทธิภาพของบริการพื้นฐานของธนาคารเป็นสิ่งสำคัญในการบริหารจัดการธุรกิจ ทำให้คุณมั่นใจว่าคุณสามารถบริหารการเงิน พร้อมทั้งดูแลกิจการและพนักงานของคุณได้อย่างทั่วถึง เราจึงพัฒนาบริการของธนาคารที่ตอบสนองความต้องการของคุณ ดังนี้

บัญชีธุรกิจ

ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของธุรกิจที่ก่อตั้งมานานหรือธุรกิจเปิดใหม่เรามีบริการบัญชีเงินฝากเพื่อธุรกิจ ทั้งบัญชีออมทรัพย์และบัญชีกระแสรายวันที่ตอบโจทย์ความต้องการทั้งด้านการทำธุรกรรมและการออม
อ่านรายละเอียด

บริการรับ - จ่ายเงินค่าสินค้าและบริการ

บริหารจัดการทุกการรับ-จ่ายในแต่ละวันของธุรกิจคุณอย่างมีประสิทธิภาพด้วยบริการออนไลน์ ด้วยเครื่องรูดบัตร QR Code และระบบรับชำระเงินผ่านอินเตอร์เน็ต
อ่านรายละเอียด

ประกันภัยธุรกิจ

ธนาคารยูโอบีในฐานะนายหน้าประกันภัย มีผลิตภัณฑ์ประกันภัยหลากหลายและครอบคลุมความต้องการของธุรกิจ เช่น ประกันวินาศภัย ประกันกลุ่มสำหรับพนักงาน และประกันชีวิตคุ้มครองวงเงินสินเชื่อ

ช่วยให้ข้อมูลที่สำคัญเพื่อให้คุณตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้น

ช่วยให้คุณตัดสินใจทางธุรกิจได้แม่นยำยิ่งขึ้น การบริหารธุรกิจในแต่ละวันให้มีประสิทธิภาพเป็นสิ่งสำคัญมาก เราจึงพัฒนาเครื่องมือทางดิจิทัลเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้

UOB BizSmart

โซลูชันทางการเงินเพื่อบริหารธุรกิจแบบครบวงจรที่ให้คุณดำเนินธุรกิจได้ทุกที่ทุกเวลา และสามารถเชื่อมต่อกับบัญชียูโอบีของคุณ เพื่อให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปได้อย่างราบรื่น
อ่านรายละเอียด

BIB Plus

ให้คุณเข้าถึงบริการธนาคารได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วย UOB BIBPlus อินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้งสำหรับเจ้าของธุรกิจ
อ่านรายละเอียด

UOB Business App

เป็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยให้เข้าถึงการทำธุรกรรมผ่านธนาคาร รายงานข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจ และความเคลื่อนไหวของอัตราแลกเปลี่ยน

เพิ่มสภาพคล่องและเงินทุน

เพิ่มสภาพคล่องและเงินทุน ให้ธุรกิจเดินหน้าอย่างไม่สะดุด การลงทุนในช่วงเวลาที่เหมาะสมช่วยให้คุณอยู่เหนือทุกการแข่งขัน ธนาคารจึงสนับสนุนเงินทุนที่จะช่วยให้ธุรกิจคุณเติบโตและขยายธุรกิจได้ตามเวลาที่คุณต้องการ

สินเชื่อหมุนเวียน

ให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนด้วยสินเชื่อหมุนเวียนเพื่อเสริมสภาพคล่องวงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน
อ่านรายละเอียด

สินเชื่อธุรกิจ

ขยายธุรกิจของคุณด้วยสินเชื่อที่ครอบคลุมทั้งเงินหมุนเวียนระยะสั้น และเงินลงทุนระยะยาว วงเงินสูงสุด 40 ล้านบาท ผ่อนนานสูงสุด 30 ปี
อ่านรายละเอียด

เข้าถึงบริการของธนาคารที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจ

โซลูชันทางการเงินเพื่อเพิ่มขีดความสามารถให้ธุรกิจ UOB Business Banking มีโซลูชันทางการเงินที่หลากหลายที่จะช่วยผลักดันธุรกิจของคุณให้ก้าวข้ามทุกขีดจำกัด

เข้าถึงลูกค้ามากขึ้นด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์

เพื่อสร้างจุดยืนที่แข็งแกร่งให้กับ SMEs ในตลาดออนไลน์ เราได้ค้นหาโซลูชันที่มีประสิทธิภาพ จากพาร์ทเนอร์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อช่วยให้ SMEs สร้างร้านค้าออนไลน์สำเร็จรูป ซึ่งช่วยให้ธุรกิจดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพตั้งแต่ระบบการจัดการสินค้าคงคลัง การตลาดดิจิทัล ไปจนถึงการทำธุรกิจผ่านหลากหลายช่องทาง
อ่านรายละเอียด

ลดความซับซ้อนของขั้นตอนธุรกิจ

ผู้ประกอบการ SMEs มักมีข้อจำกัดในการนำระบบต่างๆมาใช้งานในธุรกิจ ทำให้เกิดความซับซ้อนในขั้นตอนการดำเนินงาน เราจึงนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยพัฒนาเครื่องมือที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน
อ่านรายละเอียด

ยกระดับการแข่งขันในตลาดด้วยความรู้ทางธุรกิจ

เราได้รวบรวมพาร์ทเนอร์ที่เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ มาร่วมจัดงานสัมมนาให้ความรู้และเทคนิคที่จำเป็นสำหรับธุรกิจ SMEs
อ่านรายละเอียด

สนับสนุนโครงการเพื่อลดการปล่อยคาร์บอนของคุณ

โครงการ UOB U-Solar

แพลตฟอร์มเพื่อเข้าถึงแหล่งเงินทุนด้านการจัดการพลังงานอย่างยั่งยืนแบบครบวงจร ที่ได้รับรางวัลในระดับ ASEAN ให้คุณเปลี่ยนมาใช้ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ได้ง่ายๆ

  • ประหยัดค่าไฟฟ้า สูงสุด 25%
  • ลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์
  • เข้าถึงแผนการเงินที่เหมาะสม
  • หมดกังวลด้วยบริการครบวงจร จากพันธมิตรของธนาคารยูโอบีในการออกแบบการติดตั้ง และบำรุงรักษาอุปกรณ์ต่างๆตลอดทั้งโครงการ

โครงการ UOB U-Energy

เป็นแพลตฟอร์มเพื่อการเข้าถึงเงินทุนแบบครบวงจรแห่งแรกของเอเชีย ออกแบบมาเพื่อให้การปรับมาใช้อุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าประหยัดพลังงานสำหรับที่อยู่อาศัยและธุรกิจเป็นเรื่องง่าย

  • ประหยัดค่าไฟฟ้าเฉลี่ยร้อยละ 20* อาคารอนุรักษ์พลังงานช่วยลดค่าไฟฟ้าลงเฉลี่ยร้อยละ 20
  • เพิ่มมูลค่าให้แก่อาคาร
  • เข้าถึงแผนการเงินที่ตรงกับความต้องการ พร้อมค่าใช้จ่ายเริ่มต้นต่ำ
  • พันธมิตรที่คุณวางใจได้ เลือกใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพ
  • *ตัวเลขนี้เป็นเพียงตัวบ่งชี้ และขึ้นอยู่กับขอบเขตของงานและการยืนยันจากพันธมิตรในโครงการ U-Energy

ต้องการความช่วยเหลือ

ศูนย์บริการลูกค้า UOB Call Center

ติดต่อเรา

ที่ตั้งสาขาและตู้เอทีเอ็มยูโอบี

ค้นหาที่ตั้งสาขาและตู้เอทีเอ็มยูโอบี