ธุรกิจค้าปลีก อาหารเครื่องดื่ม และธุรกิจบริการ

เรามีความเข้าใจในธุรกิจค้าปลีก อาหาร เครื่องดื่ม และธุรกิจบริการเป็นอย่างดี 
ว่าต้องเผชิญกับความท้าทายในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็น การบริหารจัดการเงินสดและเอกสารจำนวนมาก การจ่ายเงินให้แก่คู่ค้าหรือ การดำเนินธุรกิจให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ติดต่อเรา

โซลูชันทางการเงินของเราจะช่วยธุรกิจของคุณได้อย่างไร

การทำธุรกรรมธนาคารที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

สัมผัสประสบการณ์ความเป็นเลิศจากบริการธนาคาร ประสิทธิภาพของบริการพื้นฐานของธนาคารเป็นสิ่งสำคัญในการบริหารจัดการธุรกิจ ทำให้คุณมั่นใจว่าคุณสามารถบริหารการเงิน พร้อมทั้งดูแลกิจการและพนักงานของคุณได้อย่างทั่วถึง เราจึงพัฒนาบริการของธนาคารที่ตอบสนองความต้องการของคุณ ดังนี้
บัญชีธุรกิจ

บัญชีธุรกิจ

ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของธุรกิจที่ก่อตั้งมานานหรือธุรกิจเปิดใหม่เรามีบริการบัญชีเงินฝากเพื่อธุรกิจ ทั้งบัญชีออมทรัพย์และบัญชีกระแสรายวันที่ตอบโจทย์ความต้องการทั้งด้านการทำธุรกรรมและการออม

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
บริการรับ - จ่ายเงินค่าสินค้าและบริการ

บริการรับ - จ่ายเงินค่าสินค้าและบริการ

บริหารจัดการทุกการรับ-จ่ายในแต่ละวันของธุรกิจคุณอย่างมีประสิทธิภาพด้วยบริการออนไลน์ ด้วยเครื่องรูดบัตร QR Code และระบบรับชำระเงินผ่านอินเตอร์เน็ต

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
ประกันภัยธุรกิจ

ประกันภัยธุรกิจ

ธนาคารยูโอบีในฐานะนายหน้าประกันภัย มีผลิตภัณฑ์ประกันภัยหลากหลายและครอบคลุมความต้องการของธุรกิจ เช่น ประกันวินาศภัย ประกันกลุ่มสำหรับพนักงาน และประกันชีวิตคุ้มครองวงเงินสินเชื่อ

 

ช่วยให้ข้อมูลที่สำคัญเพื่อให้คุณตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้น

ช่วยให้คุณตัดสินใจทางธุรกิจได้แม่นยำยิ่งขึ้น การบริหารธุรกิจในแต่ละวันให้มีประสิทธิภาพเป็นสิ่งสำคัญมาก เราจึงพัฒนาเครื่องมือทางดิจิทัลเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้
UOB BizSmart

UOB BizSmart

โซลูชันทางการเงินเพื่อบริหารธุรกิจแบบครบวงจรที่ให้คุณดำเนินธุรกิจได้ทุกที่ทุกเวลา และสามารถเชื่อมต่อกับบัญชียูโอบีของคุณ เพื่อให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปได้อย่างราบรื่น

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
BIB Plus

BIB Plus

ให้คุณเข้าถึงบริการธนาคารได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วย UOB BIBPlus อินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้งสำหรับเจ้าของธุรกิจ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
UOB Business App

UOB Business App

เป็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยให้เข้าถึงการทำธุรกรรมผ่านธนาคาร รายงานข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจ และความเคลื่อนไหวของอัตราแลกเปลี่ยน

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

เพิ่มสภาพคล่องและเงินทุน

เพิ่มสภาพคล่องและเงินทุน ให้ธุรกิจเดินหน้าอย่างไม่สะดุด การลงทุนในช่วงเวลาที่เหมาะสมช่วยให้คุณอยู่เหนือทุกการแข่งขัน ธนาคารจึงสนับสนุนเงินทุนที่จะช่วยให้ธุรกิจคุณเติบโตและขยายธุรกิจได้ตามเวลาที่คุณต้องการ
สินเชื่อหมุนเวียน

สินเชื่อหมุนเวียน

ให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนด้วยสินเชื่อหมุนเวียนเพื่อเสริมสภาพคล่องวงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท  โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
สินเชื่อธุรกิจ

สินเชื่อธุรกิจ

ขยายธุรกิจของคุณด้วยสินเชื่อที่ครอบคลุมทั้งเงินหมุนเวียนระยะสั้น และเงินลงทุนระยะยาว วงเงินสูงสุด 40 ล้านบาท ผ่อนนานสูงสุด 30 ปี

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

เข้าถึงบริการของธนาคารที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจ

โซลูชันทางการเงินเพื่อเพิ่มขีดความสามารถให้ธุรกิจ UOB Business Banking มีโซลูชันทางการเงินที่หลากหลายที่จะช่วยผลักดันธุรกิจของคุณให้ก้าวข้ามทุกขีดจำกัด
เข้าถึงลูกค้ามากขึ้นด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์

เข้าถึงลูกค้ามากขึ้นด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์

เพื่อสร้างจุดยืนที่แข็งแกร่งให้กับ SMEs ในตลาดออนไลน์  เราได้ค้นหาโซลูชันที่มีประสิทธิภาพจากพาร์ทเนอร์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อช่วยให้  SMEs สร้างร้านค้าออนไลน์สำเร็จรูป ซึ่งช่วยให้ธุรกิจดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพตั้งแต่ระบบการจัดการสินค้าคงคลัง การตลาดดิจิทัล ไปจนถึงการทำธุรกิจผ่านหลากหลายช่องทาง

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
ลดความซับซ้อนของขั้นตอนธุรกิจ

ลดความซับซ้อนของขั้นตอนธุรกิจ

ผู้ประกอบการ SMEs มักมีข้อจำกัดในการนำระบบต่างๆมาใช้งานในธุรกิจ ทำให้เกิดความซับซ้อนในขั้นตอนการดำเนินงาน เราจึงนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยพัฒนาเครื่องมือที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
ยกระดับการแข่งขันในตลาดด้วยความรู้ทางธุรกิจ

ยกระดับการแข่งขันในตลาดด้วยความรู้ทางธุรกิจ

เราได้รวบรวมพาร์ทเนอร์ที่เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ มาร่วมจัดงานสัมมนาให้ความรู้และเทคนิคที่จำเป็นสำหรับธุรกิจ SMEs

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

เพิ่มโอกาสการขยายธุรกิจสู่ตลาดใหม่

การที่เราเป็นสถาบันการเงินที่แข็งแกร่งทั้งในสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย และเวียดนาม กลุ่มธนาคารยูโอบีจะช่วยให้คุณเข้าถึงตลาดระดับภูมิภาคและเติบโตในธุรกิจได้มากขึ้น

ให้เราพาคุณก้าวไปให้ไกลได้อย่างยั่งยืน

UOB InBusiness