ธุรกิจค้าส่ง นำเข้าและส่งออก

เพราะธุรกิจของคุณสำคัญที่สุดสำหรับเราเสมอ

เรามีความเข้าใจในธุรกิจค้าส่งเป็นอย่างดี ว่าต้องเผชิญกับความท้าทายในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นการนำเทคโนโลยีดิจิทัลใหม่ๆมาใช้ให้เกิดประสิทธิภาพช่องทางการเรียกเก็บเงินลูกค้าที่ไม่หลากหลายขาดเครื่องมือที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียกเก็บเงิน  การตรวจสอบยอดเงินและความเคลื่อนไหวของบัญชีเงินฝากเข้าถึงบริการทางการเงินได้อย่างจำกัด หรือการนำระบบจัดการและบริหารสินค้าคงคลังมาใช้ในธุรกิจ

ติดต่อเรา

โซลูชันทางการเงินของเราจะช่วยธุรกิจของคุณได้อย่างไร

บริหารสภาพคล่องและจัดการความเสี่ยง

บริหารสภาพคล่อง และพร้อมรับมือทุกความเสี่ยง เพิ่มความสามารถในการบริหารสภาพคล่อง และจัดการความเสี่ยงจากการค้าทั้งในและต่างประเทศ เพื่อให้คุณอยู่เหนือทุกการแข่งขัน
สินเชื่อธุรกิจ

สินเชื่อธุรกิจ

ขยายธุรกิจของคุณด้วยสินเชื่อที่ครอบคลุมทั้งเงินหมุนเวียนระยะสั้น และเงินลงทุนระยะยาว วงเงินสูงสุด 40 ล้านบาท ผ่อนนานสูงสุด 30 ปี

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
สินเชื่อเพื่อการนำเข้า - ส่งออก

สินเชื่อเพื่อการนำเข้า - ส่งออก

สินเชื่อหมุนเวียนเพื่อการค้าทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ไม่ว่าจะนำเข้าหรือส่งออก วงเงินไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันสูงสุด 10 ล้านบาท

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
วงเงินเพื่อการทำสัญญาซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนล่วงหน้า

วงเงินเพื่อการทำสัญญาซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนล่วงหน้า

ช่วยป้องกันและลดความเสี่ยงจากความผันผวนของค่าเงิน ด้วยวงเงินเพื่อการทำสัญญาซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนล่วงหน้า

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

การทำธุรกรรมธนาคารที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

สัมผัสประสบการณ์ความเป็นเลิศจากบริการธนาคาร   ประสิทธิภาพของบริการพื้นฐานของธนาคารเป็นสิ่งสำคัญในการบริหารจัดการธุรกิจ ทำให้คุณมั่นใจว่าคุณสามารถบริหารการเงิน พร้อมทั้งดูแลกิจการและพนักงานของคุณได้อย่างทั่วถึง เราจึงพัฒนาบริการของธนาคารให้ที่ตอบสนองความต้องการของคุณ ดังนี้

บัญชีธุรกิจ

เรามีบริการบัญชีเงินฝากเพื่อธุรกิจที่ตอบโจทย์ความต้องการทั้งด้านการทำธุรกรรมและการออม 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

บริการรับ - จ่ายเงินค่าสินค้าและบริการ

บริหารจัดการทุกการจ่ายในแต่ละวันของธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพผ่านสาขาของธนาคารยูโอบี และระบบ BIBPlus บริหารการรับเงินผ่านบริการรับชำระเงินระหว่างธนาคาร (Cross Bank Bill Payment) หรือบริการ UOB Virtual Account ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าของคุณสามารถชำระเงินตามใบแจ้งหนี้ได้ทุกธนาคาร ช่วยให้คุณตรวจสอบ และกระทบยอดการชำระเงินได้อย่างง่ายดาย

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

ประกันภัยธุรกิจ

ธนาคารยูโอบีในฐานะนายหน้าประกันภัย มีผลิตภัณฑ์ประกันภัยหลากหลายและครอบคลุมความต้องการของธุรกิจ เช่น ประกันวินาศภัย ประกันกลุ่มสำหรับพนักงาน และประกันชีวิตคุ้มครองวงเงินสินเชื่อ

 

 

บริการด้านอัตราแลกเปลี่ยน

เรามีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำด้านอัตราแลกเปลี่ยน เพื่อช่วยให้คุณบริหารจัดการความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยนได้ดียิ่งขึ้น

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

ช่วยให้ข้อมูลที่สำคัญเพื่อให้คุณตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้น

ช่วยให้คุณตัดสินใจทางธุรกิจได้แม่นยำยิ่งขึ้น การบริหารธุรกิจในแต่ละวันให้มีประสิทธิภาพเป็นสิ่งสำคัญมาก เราจึงพัฒนาเครื่องมือทางดิจิทัลเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้
UOB BizSmart

UOB BizSmart

โซลูชันทางการเงินเพื่อบริหารธุรกิจแบบครบวงจรที่ให้คุณดำเนินธุรกิจได้ทุกที่ทุกเวลา และสามารถเชื่อมต่อกับบัญชียูโอบีของคุณ เพื่อให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปได้อย่างราบรื่น

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
BIBPlus

BIB Plus

ให้คุณเข้าถึงบริการธนาคารได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วย UOB BIBPlus อินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้งสำหรับเจ้าของธุรกิจ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
Business App

UOB Business App

เป็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยให้เข้าถึงการทำธุรกรรมผ่านธนาคาร รายงานข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจ และความเคลื่อนไหวของอัตราแลกเปลี่ยน

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

เข้าถึงบริการของธนาคารที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจ

โซลูชันทางการเงินเพื่อเพิ่มขีดความสามารถให้ธุรกิจ UOB Business Banking มีโซลูชันทางการเงินที่หลากหลายที่จะช่วยผลักดันธุรกิจของคุณให้ก้าวข้ามทุกขีดจำกัด
เข้าถึงลูกค้ามากขึ้นด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์

เข้าถึงลูกค้ามากขึ้นด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์

เพื่อสร้างจุดยืนที่แข็งแกร่งให้กับ SMEs ในตลาดออนไลน์  เราได้ค้นหาโซลูชันที่มีประสิทธิภาพจากพาร์ทเนอร์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อช่วยให้  SMEs สร้างร้านค้าออนไลน์สำเร็จรูป ซึ่งช่วยให้ธุรกิจดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพตั้งแต่ระบบการจัดการสินค้าคงคลัง การตลาดดิจิทัล ไปจนถึงการทำธุรกิจผ่านหลากหลายช่องทาง

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
ลดความซับซ้อนของขั้นตอนธุรกิจ

ลดความซับซ้อนของขั้นตอนธุรกิจ

ผู้ประกอบการ SMEs มักมีข้อจำกัดในการนำระบบต่างๆมาใช้งานในธุรกิจ ทำให้เกิดความซับซ้อนในขั้นตอนการดำเนินงาน เราจึงนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยพัฒนาเครื่องมือที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
ยกระดับการแข่งขันในตลาดด้วยความรู้ทางธุรกิจ

ยกระดับการแข่งขันในตลาดด้วยความรู้ทางธุรกิจ

เราได้รวบรวมพาร์ทเนอร์ที่เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ มาร่วมจัดงานสัมมนาให้ความรู้และเทคนิคที่จำเป็นสำหรับธุรกิจ SMEs

ข้อมูลเพิ่มเติม

เพิ่มโอกาสการขยายธุรกิจสู่ตลาดใหม่

การที่เราเป็นสถาบันการเงินที่แข็งแกร่งทั้งในสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย และเวียดนาม กลุ่มธนาคารยูโอบีจะช่วยให้คุณเข้าถึงตลาดระดับภูมิภาคและเติบโตในธุรกิจได้มากขึ้น

ให้เราพาคุณก้าวไปให้ไกลได้อย่างยั่งยืน

UOB InBusiness