พันธมิตรทางธุรกิจ

    IWG เป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่ในด้านพื้นที่ทำงาน กลุ่มบริษัท IWG ช่วยให้ผู้คนนับล้านและธุรกิจของพวกเขาสามารถดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นโดยการเสนอทางเลือกสำหรับพื้นที่ทำงาน ชุมชน ตลอดจนบริการต่างๆ ระดับมืออาชีพที่ก่อให้เกิดแรงบันดาลใจ และส่งเสริมการทำงานร่วมกัน

    การปรับเป็นระบบดิจิทัลและเทคโนโลยีใหม่ๆ กำลังเปลี่ยนแปลงโลกแห่งการทำงาน ผู้คนต่างต้องการรับประโยชน์จากประสิทธิภาพการทำงานส่วนบุคคลด้วยการใช้ชีวิตรวมถึงทำงานในรูปแบบและสถานที่ที่ตนเองต้องการ ธุรกิจต่างต้องการรับประโยชน์ทางการเงินและประโยชน์เชิงกลยุทธ์ ลูกค้าของ IWG มีตั้งแต่สตาร์ทอัพ องค์กรขนาดเล็กและขนาดกลาง ไปจนถึงองค์กรระหว่างประเทศขนาดใหญ่ ซึ่งมีเป้าหมายทางธุรกิจ บุคลากร และความปรารถนาเป็นของตนเอง พวกเขาต้องการพื้นที่ทำงานและชุมชนที่ตอบสนองความต้องการของตนเองได้ และพวกเขาก็ต้องการทางเลือก

    กลุ่มบริษัท IWG เสนอทางเลือกดังกล่าว และให้บริการทั่วทั้งโลกแห่งการทำงานด้วยแบรนด์ Regus, Spaces, No18, Basepoint, Open Office และ Signature IWG สร้างคุณค่าในด้านบุคคล การเงิน และกลยุทธ์สำหรับธุรกิจต่างๆ ในทุกขนาด นับตั้งแต่บริษัทที่น่าตื่นตาตื่นใจและองค์กรซึ่งเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก ไปจนถึงกลุ่มบุคคลและผู้นำอุตสาหกรรมรุ่นใหม่ ทุกคนต่างใช้ประโยชน์จากพลังของการทำงานที่มีทางเลือกมากขึ้นในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ศักยภาพ ความคล่องตัว และความใกล้ชิดกับตลาด

    Let’s start to digitalise your business today

    Register Now!