บัตรเครดิตคะแนนสะสมบัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์
บัญหาแสดงการใช้บัตรเครดิต UOB Preferred ในการใช้จ่าย 15 บาท = 1 พ้อยต์รีวอร์ด และ 15% แคชแบ็คที่ 15 ร้านค้า
แบนเนอร์บนโทรศัพท์มือถือที่แสดงการใช้บัตรเครดิต UOB Preferred ในการใช้จ่าย 15 บาท = 1 พ้อยต์รีวอร์ด และ 15% แคชแบ็คที่ 15 ร้านค้า
ข้อเสนอพิเศษ: รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท*

สมัครบัตรเครดิต ยูโอบีพรีเฟอร์

บัตรเครดิต ยูโอบีพรีเฟอร์ เปิดโลกของการสะสมคะแนน ทุกการใช้จ่าย ของคุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำในการสะสมคะแนน และ รับเงินคืนจากร้านค้ายอดนิยม และได้รับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินและประกันการเดินทางอีกด้วย
ออกแบบเพื่อเพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆในชีวิตประจำวันของท่าน บัตรนี้คือกุญแจสู่ประสบการณ์ที่หลากหลายและมีรางวัลมากมาย สมัครเลยเพื่อเปลี่ยนการใช้จ่ายของท่านเป็นประสบการสุดพิเศษกับ ธนาคารยูโอบี

แบนเนอร์แสดง UOB Preferred Credit Card ที่แสดงปลายทางการเดินทางระหว่างประเทศที่น่าตื่นเต้น
สมัครบัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์

รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท*

เมื่อเปิดบัตรฯ และใช้จ่ายครบตามเงื่อนไข


ตั้งแต่ 1 เม.ย. 67 – 30 มิ.ย. 67

สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต ยูโอบีพรีเฟอร์

บัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ บัตรเดียวที่มีแต่ได้ กับได้

15 บาท = 1 คะแนน

รับ 1 คะแนนสะสม UOB Reward Plus ทุกๆ ยอดใช้จ่าย 15 บาท

X3 คะแนน The 1

รับคะแนน The 1 เพิ่มจำนวน 2 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ยูโอบีพรีเฟอร์ ทุก 25 บาท ที่ Central, Robinson, Tops, Central Food Hall, Muji และ Family Mart

รับเครดิตเงินคืน 15% / 15 ร้านค้า

เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ณ ร้านที่ร่วมรายการ

บริการและผู้ช่วยยามฉุกเฉิน

ประกันภัยการเดินทาง / บริการเลขาส่วนตัว / บริการความช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน

รายละเอียดสิทธิประโยชน์

PREFERRED REWARDS 15 THB = 1 POINT
chevron

ทุกๆยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ 15 บาท รับคะแนนสะสม UOB Reward Plus เท่ากับ 1 คะแนน

เงื่อนไข:

 • ไม่นับรวมยอดใช้จ่ายที่เกิดจากการซื้อกองทุนต่างๆ รายการผ่อนชำระสำหรับยอดที่ยังไม่เรียกเก็บ ยอดเบิกเงินสดล่วงหน้า ยอดใช้จ่ายจากสถานีบริการน้ำมัน โปรแกรมเงินสดทันใจ Fund Transfer รายการแลกเงินตราต่างประเทศผ่านบัตรฯ ดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าธรรมเนียมทุกประเภท รายการที่ถูกยกเลิกภายหลัง และรายการใช้จ่ายเพื่อการค้าหรือในเชิงธุรกิจ
 • จำกัดการให้คะแนนสะสมจากยอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรฯ ในหมวด ซุปเปอร์/ไฮเปอร์ มาร์เก็ต ไม่เกิน 200,000 บาท/ลูกค้า/ รวมบัตรเครดิตทุกประเภท/ รอบบัญชี
 • ธนาคาร จะคำนวณคะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด พลัส จากยอดใช้จ่าย ไม่เกินสองเท่าของวงเงินบัตรเครดิตในกรณีขอเพิ่มวงเงินชั่วคราว และ/หรือการชำระ เงินเข้ามาในบัญชีบัตรเครดิตเพื่อรองรับค่าใช้จ่ายในส่วนที่เกินกว่าวงเงินที่ได้รับอนุมัติก็ตาม จำกัดการคำนวณคะแนนสะสมจากยอดใช้จ่ายไม่เกิน 5 ล้านบาทต่อรอบบัญชี
 • ตั้งแต่ 1 ก.ค. 64 เป็นต้นไป ธ.ยูโอบีจะยกเลิกการให้คะแนนสะสมจากยอดใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินไทย ผ่านบัตรเครดิตยูโอบีทุกประเภท ณ ร้านค้าในต่างประเทศ และร้านค้า/ร้านค้าออนไลน์ที่จดทะเบียนในต่างประเทศ
 • ศึกษาข้อกำหนดและเงื่อนไขของคะแนนสะสมและการแลกสินค้า ได้ที่ UOB Rewards Plus www.uob.co.th/rewards

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ พิมพ์ Yes (เว้นวรรค) ตาม ด้วยเลขบัตรเครดิต 10 หลักสุดท้าย ส่ง 4545111 (ครั้งละ 3 บาท) ครั้งเดียวตลอดรายการ การลงทะเบียนนี้ผู้ถือบัตรฯ ยินยอมให้ ธนาคารฯ นำส่งหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ท่านแจ้งในการลงทะเบียนทาง SMS ให้กับบริษัท เดอะวัน เซ็นทรัล จำกัด เพื่อใช้ดำเนินการบันทึกคะแนนเพิ่มเข้าบัญชีบัตร The 1

รับคะแนน The 1 เพิ่ม 2 คะแนน สำหรับยอดการใช้จ่ายทุก 25 บาท ที่ Central ทุกสาขา, Zen, Robinson,  Central Food Hall, Tops market, Tops SUPERSTORE, Tops superkoom, Tops daily, Muji และ Marks & Spencer

เงื่อนไข:

 • รายการส่งเสริมการขายนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 – 31 ธันวาคม 2567
 • เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ (บัตรหลัก) ที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น โดยผู้ถือบัตรฯ จะต้องคงสถานะการเป็นสมาชิกบัตรเครดิตและไม่ผิดนัดชำระเงิน รวมถึงต้องคงสถานะการเป็นสมาชิกบัตร The 1 จนถึงวันที่บันทึกคะแนนเข้าบัญชีบัตร The 1
 • ผู้ถือบัตรฯ ต้องลงทะเบียนผ่าน SMS โดยพิมพ์ Yes  เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิตบัตรหลัก 10 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4545111 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท) ลงทะเบียนเพียงครั้งเดียวตลอดรายการ (ผู้ถือบัตรฯ ที่ได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ของธนาคารฯ ทางโทรศัพท์ และลงทะเบียนผ่านช่องทางดังกล่าวไม่ต้องส่ง SMS เพื่อลงทะเบียนอีก)
 • โดยการลงทะเบียนเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ ผู้ถือบัตรฯ ยินยอมให้ธนาคารยูโอบี จํากัด (มหาชน) เปิดเผยข้อมูลหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ท่านได้ให้ไว้แก่ธนาคารฯ ให้แก่บริษัท เดอะวัน เซ็นทรัล จำกัด (“บริษัท เดอะวัน”) เพื่อให้บริษัท เดอะวัน สามารถดำเนินการบันทึกคะแนนเพิ่มเข้าบัญชีบัตร The 1 ของผู้ถือบัตรฯ
 • การลงทะเบียนเข้าร่วมรายการจะเสร็จสมบูรณ์ต่อเมื่อหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ผู้ถือบัตรฯ ได้ให้ไว้แก่ธนาคารฯ ตรงกับหมายเลขโทรศัพท์ที่ผู้ถือบัตรฯ ให้ไว้แก่บริษัท เดอะวัน เท่านั้น
 • ในกรณีที่หมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ผู้ถือบัตรฯ ได้ให้ไว้แก่ธนาคารฯ ไม่ตรงกับหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ผู้ถือบัตรฯ ให้ไว้แก่บริษัท เดอะวัน ผู้ถือบัตรฯ จะต้องดำเนินการแก้ไขข้อมูลให้ตรงกันก่อนการลงทะเบียน หากลงทะเบียนแล้ว ผู้ถือบัตรฯ ต้องลงทะเบียนผ่าน SMS อีกครั้งภายหลังที่ได้แก้ไขข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
 • ผู้ถือบัตรฯ ต้องเก็บรักษาข้อความ SMS ตอบกลับการลงทะเบียนสำเร็จที่ได้รับจากธนาคารฯ เพื่อใช้อ้างอิงในกรณีที่มีความจำเป็น
 • การรับคะแนนสะสม The 1 เพิ่ม 2 คะแนนจะเริ่มมีผลกับรายการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ ที่เกิดขึ้นหลังจากวันที่ 15 ของเดือนถัดจากเดือนที่ผู้ถือบัตรฯ ลงทะเบียนสำเร็จ
 • เมื่อมีรายการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ ทุกๆ 25 บาท ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขา  (ยกเว้นสาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี)เซน โรบินสัน ท็อปส์ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ท็อปส์ ซูเปอร์คุ้ม ท็อปส์ เดลี่ มูจิ มาร์ค แอนด์ สเปนเซอร์ ผู้ถือบัตรฯ จะได้รับคะแนน The 1 จำนวน 1 คะแนนจากการใช้จ่ายปกติ ตามเงื่อนไขของกลุ่มธุรกิจนั้นๆ และธนาคารฯ จะมอบคะแนน The 1 เพิ่มอีก 2 คะแนน เฉพาะเมื่อเป็นรายการใช้จ่ายที่ชำระด้วยบัตรเครดิตตัวจริง ซึ่งไม่นับรวมรายการใช้จ่ายผ่านช่องทาง  eWallet  ทุกประเภท  ทั้งนี้ จำกัดยอดใช้จ่ายทุกร้านค้ารวมกันสูงสุด 10,000 บาท/ลูกค้า /เดือน จนถึงเดือนที่สิ้นสุดรายการส่งเสริมการขาย
 • ผู้ถือบัตรเสริมไม่สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้ ทั้งนี้ยอดใช้จ่ายของบัตรหลักและบัตรเสริมที่เรียกเก็บเงินจากผู้ถือบัตรฯ เดียวกัน จะถูกนำมาคำนวณรวมในบัญชีของผู้ถือบัตรหลัก และคะแนน The 1เพิ่มจะบันทึกเข้าบัญชีบัตร The 1 ของผู้ถือบัตรหลักเท่านั้น โดยจะบันทึกทุกวันที่ 1 ของเดือน เริ่มบันทึกคะแนนเพิ่มภายใน  2 เดือนนับจากเดือนที่ผู้ถือบัตรฯ ลงทะเบียนสำเร็จ
 • ผู้ถือบัตรฯ ยังคงได้รับคะแนนสะสม UOB Reward Plus ตามอัตราปกติ โดยรับคะแนนสะสม 1 คะแนน จากยอดใช้จ่ายทุก15 บาท

ลงทะเบียนรับสิทธิ์เพียงครั้งเดียวตลอดรายการ พิมพ์ PFC วรรค ตามด้วยหมายเลขบัตร 10 หลักสุดท้าย ส่ง 4545111 (ครั้งละ 3 บาท)

รับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ ที่ Arabica, Cafe Kitsune, Shopee, Lazada, Cafe Amazon, Dean & Deluca, Au Bon Pain, Krispy Kreme, Tops Daily, Matsumoto Kiyoshi เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ ( โปรดตรวจสอบ ณ สาขาที่ใช้บริการ) การชำระค่าบริการผ่าน Application GRAB, True Money Wallet, Rabbit Line Pay, Food Panda และ Atome 1 มกราคม 2567 – 31 ธันวาคม 2567

เงื่อนไข:

 • เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ บัตรหลักที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น (ยกเว้นบัตรเครดิตเพื่อธุรกิจ) โดยผู้ถือบัตรจะต้องคงสถานะการเป็นสมาชิกบัตรและไม่ผิดนัดชำระเงินจนถึงวันที่ธนาคารทำการบันทึกยอดเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตร
 • รับเครดิตเงินคืน 15%% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ ที่ Arabica, Cafe Kitsune, Shopee, Lazada, Cafe Amazon, Dean & Deluca, Au Bon Pain, Krispy Kreme, Tops Daily, Matsumoto Kiyoshi เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ ( โปรดตรวจสอบ ณ สาขาที่ใช้บริการ) การชำระค่าบริการผ่าน  Application GRAB, True Money  Wallet, Line Pay, Food Panda และ Atome ตั้งแต่ 1 มกราคม 2567 – 31 ธันวาคม 2567
 • ยอดใช้จ่ายไม่นับรวมรายการใช้จ่ายต่าง ๆ ที่ถูกยกเลิกในภายหลัง
 • ยอดเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตไม่สามารถแลก/เปลี่ยนเป็นเงินสดหรือโอนให้ผู้อื่นได้
 • จำกัดยอดใช้จ่ายในการคำนวณเครดิตเงินคืนสูงสุด 200 บาท/ร้านค้า/เดือน และ จำกัดยอดใช้จ่ายในการคำนวณเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 3,000 บาท/ลูกค้าบัตรหลัก/เดือน
 • ธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตบัตรหลักภายใน 60 วันทำการ นับจากวันสุดท้ายของเดือนที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไขข้างต้น จนกว่าจะสิ้นสุดรายการส่งเสริมการขายนี้
 • กรณีมีข้อโต้แย้งเรื่องการคำนวณยอดเครดิตเงินคืน ผู้ถือบัตรหลักต้องติดต่อธนาคาร เพื่อขอตรวจสอบความถูกต้องภายใน 90 วันนับจากวันที่ทำรายการใช้จ่าย
 • ผู้ถือบัตรต้องลงทะเบียนผ่าน SMS ครั้งเดียวตลอดรายการ พิมพ์ PFC เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิตบัตรหลัก 10 หลักสุดท้ายส่งมาที่ 4545111 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท) โดยผู้ถือบัตรฯที่ได้ทำการลงทะเบียนโปรแกรมเครดิตเงินคืน 15% อันเก่าก่อนหน้านี้ (PF) ต้องทำการลงทะเบียนใหม่ทุกท่าน

หมดความกังวลทุกทริปการเดินทางด้วยประกันภัยการเดินทาง

 • รับความคุ้มครองด้วยแผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางวงเงินคุ้มครองสูงสุด 10 ล้านบาท
 • วงเงินสูงสุด 40,000 บาท สำหรับเที่ยวบิน หรือ กระเป๋า ล่าช้า
 • วงเงินสูงสุด 40,000 บาท สำหรับกระเป๋าสูญหาย หรือ ล่าช้า

ทุกครั้งที่ท่านใช้บัตรเครดิตยูโอบีฯ ชำระค่าเดินทางเต็มจำนวนทั้งในและต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นบัตรโดยสารเครื่องบินพาณิชย์ที่จดทะเบียนประกอบการโดยสารไว้อย่างถูกต้องบัตรโดยสารรถไฟ เรือและรถโดยสารประจำทางสาธารณะเพียงท่านแจ้งความประสงค์ในการรับความคุ้มครองอย่างน้อย 2 วันทำการทุกครั้งก่อนเดินทางผ่านศูนย์บริการลูกค้าบัตรเครดิตยูโอบี หมายเลข 0-2285-1555 ต้องเป็นการใช้ผ่านบัตรเครดิต ของ ธนาคาร ยูโอบี เท่านั้น ถึงจะสามารถนำใบเสร็จดังกล่าวมาเพื่อเคลมประกันได้ เพื่อเป็นการป้องกัน ในการเกิดเหตุการณ์ในลักษณะนี้ ขึ้นอีกในอนาคต หากลูกค้าตรวจสอบผ่านทางเว็บไซด์ของธนาคาร (โปรดเก็บใบเสร็จค่าเดินทางหรือตั๋วไว้เป็นหลักฐานในการขอรับค่าสินไหมทดแทนกรณีต้องการเรียกร้องค่าทดแทน) ท่านจะได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางค่าชดเชยในกรณีเกิดความล่าช้าของเที่ยวบินที่โดยสารมาทำให้พลาดการต่อเที่ยวบินและไม่สามารถเดินทางต่อไปโดยวิธีอื่นได้ กระเป๋าเดินทางสูญหาย หรือถึงล่าช้ากว่ากำหนด โดยไม่ต้องชำระเบี้ยประกันแต่อย่างใด การคุ้มครองนี้สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตฯและจะครอบคลุมไปถึงคู่สมรส และบุตรที่อยู่ในอุปการะอายุระหว่าง 3 เดือน ถึง 23 ปี ซึ่งยังไม่สมรสหรือไม่มีรายได้ประจำที่ร่วมเดินทางและชำระค่าโดยสารด้วยบัตรเครดิตยูโอบีฯ

 

อุ่นใจด้วยความช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน

 • ด้วยบริการ ช่างซ่อมฉุกเฉิน ยกรถฉุกเฉิน หรือ จองห้องพัก และ รถเช่าให้

 

สะดวกสบายด้วยบริการเลขาส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง

ปัจจุบันคุณถือบัตรเครดิตยูโอบีหรือไม่?

แบนเนอร์ที่แสดงกลุ่มคนที่กำลังสนทนาอย่างยินดีเกี่ยวกับโปรโมชั่นแนะนำของ UOB

ยิ่งชวนมาก ยิ่งได้มาก แนะนำเพื่อนสมัครบัตรเครดิตยูโอบี

รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท* เมื่อแนะนำเพื่อนสำเร็จ 1 คน

โปรโมชันยอดนิยมสำหรับบัตรเครดิต ยูโอบี ของท่าน

UOB Rewards

ความสุขที่คุณเลือกได้ เลือกในสิ่งที่ใช่ แลกในสิ่งที่ชอบ เปลี่ยนคะแนนสะสมบัตรเครดิตยูโอบีเป็นของกำนัลชิ้นพิเศษ

โปรโมชันที่มากกว่าใคร

สิทธิพิเศษสำหรับ สายเปย์ สายช้อป สายกิน สายท่องเที่ยว ตรวจสอบโปรโมชั่นที่โดนใจก่อนใคร

เริ่มต้นกับบัตรเครดิตที่มีแต่ได้กับได้ ได้ทั้งคะแนน ได้ทั้งเครดิตเงินคืน

สมัครบัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ ได้ง่ายๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือคอมพิวเตอร์ของคุณ

ค่าธรรมเนียมรายปี

ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปี ปีแรก
ปีถัดไป 3,000 บาท (+VAT 210 บาท)

อายุผู้สมัคร

อายุ 20 ปีขึ้นไป

สิ่งที่ควรรู้

รายละเอียดค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ย
chevron
 • ค่าธรรมเนียมรายปี ปีแรก: ฟรี
 • ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรหลักในปีถัดไป: 3,000 บาท (+VAT 210 บาท)
 • ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรเสริม: ไม่มี
 • ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร: 150,000 บาทขึ้นไปต่อปี
 • อัตราดอกเบี้ยสำหรับชำระคืนขั้นต่ำ: 16% ต่อปี (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
 • อัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ ไม่ต่ำกว่าร้อยละ 8 ของยอดเงินตามใบแจ้งยอดบัญชีในแต่ละเดือน เริ่มตั้งแต่รอบบิล 1 มกราคม 2567 และไม่ต่ำกว่าร้อยละ 10 ของยอดเงินตามใบแจ้งยอดบัญชีในแต่ละเดือน เริ่มตั้งแต่รอบบิล 1 มกราคม 2568
 • ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด: 3% ของเงินสดที่เบิกถอนแต่ละครั้ง
 • ระยะเวลาชำระคืนโดยปลอดดอกเบี้ย หากชำระตามกำหนด: สูงสุด 55 วัน นับจากวันสรุปยอดรายการครั้งก่อน

รายละเอียดคุณสมบัติผู้สมัคร

อายุผู้สมัคร

 • บัตรหลัก : 20 - 60 ปี
 • บัตรเสริม : 15 - 80 ปี

รายได้

 • รายได้ต่อเดือนคนไทย : 15,000 บาทขึ้นไป
 • รายได้ต่อเดือนต่างชาติ : 50,000 บาทขึ้นไป

อายุงาน

 • พนักงานประจำ : 4 เดือน (ต้องผ่านการทดลองงาน)
 • เจ้าของกิจการ 3 ปี

เอกสารประกอบการพิจารณาสำหรับ : พนักงานประจำ

 • ใบสมัคร
 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • เอกสารแสดงรายได้

เอกสารประกอบการพิจารณาสำหรับ : เจ้าของกิจการ

 • ใบสมัคร
 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • สำเนาใบจดทะเบียนการค้า (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน)
 • บัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน)
 • สำเนาบัญชีธนาคาร(บัญชีส่วนตัว) ย้อนหลัง 6 เดือน

เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 2,000 บาท สำหรับบัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์

 • โปรโมชั่นนี้สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครบัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ บัตรหลัก ผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น ระหว่างวันที่ 1 เม.ย. 67 – 30 มิ.ย. 67 และให้Email Address ในใบสมัคร โดยใบสมัครได้รับการอนุมัติจากธนาคารภายในวันที่ 16 ก.ค. 67
 • รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต 2,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ภายใน 60 วัน หลังจากบัตรเครดิต ได้รับการอนุมัติ
 • ธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตบัตรหลักภายใน 90 วันนับจากวันสิ้นเดือนที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตครบตามเงื่อนไขข้างต้น
 • เครดิตเงินคืนไม่สามารถเปลี่ยนและ/หรือทอนเป็นเงินสดหรือโอนให้ผู้อื่นได้

 

เงื่อนไขทั่วไปสำหรับการรับสิทธิของโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตบัตรหลัก ผ่านช่องทางออนไลน์สำหรับลูกค้าใหม่

 • โปรโมชั่นนี้สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครบัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ ที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น โดยลูกค้าจะต้องคงสถานะการเป็นสมาชิกบัตรเครดิต และไม่ผิดนัดชำระหนี้จนถึงวันที่ธนาคารมอบเครดิตเงินคืน
 • โปรโมชั่นนี้ให้เฉพาะลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยมีบัตรเครดิตยูโอบี บัตรเครดิต TMRW และ/หรือบัตรเครดิตภายใต้แบรนด์ซิตี้มาก่อน หรือลูกค้าที่เคยมีบัตรเครดิตดังกล่าวแต่ยกเลิกการเป็นสมาชิกมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน
 • กรณีที่ลูกค้าสมัครบัตรเครดิตเข้ามาในคราวเดียวกันมากกว่า 1 ใบในใบสมัครเดียวกัน ลูกค้าจะได้รับของกำนัลจากโปรโมชั่นสมัครบัตรเพียงบัตรเดียวเท่านั้น โดยโปรโมชั่นที่ลูกค้าจะได้รับนั้น จะยึดจากบัตรที่ใช้ครบเงื่อนไขก่อนเท่านั้น ใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี
 • ขอสงวนสิทธิสำหรับผู้ที่ได้รับของกำนัลจากโปรโมชั่นนี้จะไม่มีสิทธิ์ได้รับของกำนัลจากโปรโมชั่นสำหรับการสมัครบัตรเครดิตยูโอบี ผ่านช่องทางอื่นอีก
 • ของกำนัลสำหรับการสมัครบัตรเครดิตจำกัดเพียง 1 รายการสำหรับ 1 ผู้สมัครบัตรเครดิตบัตรหลักเท่านั้น
 • เครดิตเงินคืน ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือโอนให้ผู้อื่นได้
 • สำหรับเกณฑ์การคำนวณการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตจะรวมทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ และระบบแบ่งจ่ายรายเดือนUOB iPlan (นับเฉพาะยอดผ่อนชำระต่อเดือน) โดยไม่รวมยอดใช้จ่ายที่เกิดจากการซื้อกองทุนต่างๆ รายการเบิกเงินสดล่วงหน้า รายการผ่อนชำระสำหรับยอดที่ยังไม่เรียกเก็บ โปรแกรมเงินสดทันใจ Fund Transfer รายการยกเลิกสินค้าและบริการทั้งในและต่างประเทศ รายการคืนเงินที่เกิดจากการขอคืนภาษีในทุกประเภท ดอกเบี้ย ค่าปรับและค่าธรรมเนียมทุกประเภท และรายการใช้จ่ายเพื่อการค้าหรือในเชิงธุรกิจ
 • ยอดใช้จ่ายนับเฉพาะการใช้จ่ายผ่านบัตรหลักเท่านั้น
 • ผู้สมัครบัตรต้องไม่ขอยกเลิกการสมัครบัตรเครดิต หรือแจ้งยกเลิกการใช้บัตรเครดิต ภายใน 90 วันนับจากวันที่ธนาคารอนุมัติบัตรเครดิต
 • กรณีมีข้อสงสัย หรือปัญหาเกี่ยวกับการคำนวณยอดเครดิตเงินคืน ผู้ถือบัตรหลักต้องติดต่อธนาคารเพื่อขอตรวจสอบความถูกต้องภายใน 90 วันนับจากวันที่ผู้ถือบัตรทำรายการใช้จ่ายครบตามเงื่อนไขในช่วงเวลาส่งเสริมการขาย
 • การอนุมัติใบสมัครบัตรเครดิต/ สินเชื่อเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด

 

*สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อแผนกบริการลูกค้าสมัครบัตรเครดิตธนาคารยูโอบี โทร. 0 2089 9999

บัตรเครดิต ยูโอบีพรีเฟอร์ - คำถามที่พบบ่อย

บัตรเครดิตยูโอบี พรีเฟอร์ มีคุณสมบัติพิเศษด้านใดบ้าง
chevron

บัตรเครดิต ยูโอบีพรีเฟอร์ นำเสนอการให้คะแนนสะสมที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงเงินคืน คะแนนสะสม และสิทธิพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ ออกแบบเพื่อทุกๆไลฟ์สไตล์ของท่านและเพิ่มประสบการณ์การใช้จ่ายของท่าน

ท่านจะได้รับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่าย สำหรับทุก 15 บาทที่ใช้จ่าย ท่านจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน

รับคะแนน The 1 เพิ่ม 2 คะแนน สำหรับยอดการใช้จ่ายทุก 25 บาท ที่ Central ทุกสาขา, Zen, Robinson, Central Food Hall, Tops market, Tops SUPERSTORE, Tops superkoom, Tops daily, Muji และ Marks & Spencer และได้รับเงินคืน 15% ที่ร้านค้าอื่นๆ เช่น Arabica, Shopee, Lazada, และอื่น ๆ

บัตรเครดิต ยูโอบีพรีเฟอร์ มอบประกันการเดินทาง บริการ assistance ส่วนตัว และบริการ ช่วยเหลือ ฉุกเฉิน ทำให้คุณได้รับความสบายใจและไว้วางใจทุกที่ที่คุณไป

"ท่านสามารถสมัครบัตรเครดิต ยูโอบีพรีเฟอร์ ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารยูโอบี หรือที่สาขาธนาคารยูโอบีในประเทศไทย"

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับค่าธรรมเนียม รวมถึงค่าธรรมเนียมประจำปี โปรดอ้างถึงเงื่อนไขที่ให้ไว้กับใบสมัครหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ของเราเพื่อข้อมูลล่าสุด

บัตรเครดิต ยูโอบีพรีเฟอร์ รองรับการใช้จ่ายทั่วโลก ท่านสามารถใช้บัตรเครดิต ยูโอบีพรีเฟอร์ ในต่างประเทศและได้รับสิทธิพิเศษของบัตร

ธนาคารขอแนะนำให้ลูกค้าติดต่อธนาคารทันทีเมื่อทราบว่าบัตรสูญหายหรือถูกขโมย โดยท่านสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ เพื่อรับทราบคำแนะนำในขั้นตอนต่อไปเกี่ยวกับการอายัดหรือการออกบัตรใหม่ ติดต่อคอลเซ็นเตอร์ โทร. 0-2285-1555

ติดต่อเรา: บริการช่วยเหลือลูกค้ายูโอบี และรายละเอียดการติดต่อ

ไอคอนตำแหน่งของยูโอบี

ศูนย์บริการลูกค้าธนาคารยูโอบี

ติดต่อเรา

ที่ตั้งสาขาและตู้เอทีเอ็มยูโอบี