บัตรเครดิตช้อปปิ้งบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์
รับคะแนนสะสม 7,500 คะแนน* แลกรับ Superior Silver Trolley Bag ขนาด 26 นิ้ว 1 ใบ (ใช้ 2,000 คะแนน) 

สมัครบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์ ตอนนี้

ค้นพบสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์ ที่ออกแบบมาเพื่อคุณ ด้วยบริการที่ปรับให้เหมาะไลฟ์สไตล์ของคุณ พร้อมรับคะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ดได้เร็วกว่าเมื่อคุณใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในทุกๆ วัน ปลดล็อกสิทธิพิเศษและรับสิทธิประโยชน์เหนือระดับทุกครั้งที่คุณใช้จ่าย สมัครเลย สัมผัสประสบการณ์ระดับพรีเมียมกับบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์ได้แล้ววันนี้

สมัครบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์

รับคะแนนสะสม 7,500 คะแนน*

แลกรับ Black Supreme Trolley Bag ขนาด 26 นิ้ว 1 ใบมูลค่า 9,590 บาท (ใช้ 2,000 คะแนน)

 

 

เงื่อนไขและข้อกำหนด

สัมผัสประสบการณ์ไลฟ์สไตล์
ระดับพรีเมียมอีกระดับกับ ยูโอบี พรีเมียร์

ไอคอนคะแนนรางวัล

คะแนนสะสม X4 และ X2*

เมื่อใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้า, ร้านค้าปลอดภาษี และสำหรับการใช้จ่ายในประเทศและการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ

ไอคอนคืนเงิน 5 เปอร์เซ็นต์

รับเครดิตเงินคืน 5%

เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป ณ ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ

ไอคอนการแลกคะแนน

แลกคะแนนรับเครดิตเงินคืน 15%
หรือ รับส่วนลดเพิ่ม 15%

ที่ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ

ไอคอนรถเข็นช็อปปิ้ง

แบ่งชำระ 0% 3 เดือน

ทุกยอดการใช้จ่ายในหมวดแฟชั่น

ไอคอนเครื่องดื่มชมเชย

รับเครื่องดื่มฟรี

ที่ร้าน Cafe Kitsune / %Arabica / Pacamara Coffee / CPS Coffee / DEAN & DELUCA / PAUL / TWG

ไอคอนที่จอดรถ

บริการที่จอดรถสำรองพิเศษ

ที่ศูนย์การค้า เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน เดอะมอลล์ บางแค เดอะมอลล์ ท่าพระ เดอะมอลล์ บางกะปิ และ เซ็นทรัลเวิลด์

ช้อปด้วยบัตรเครดิต ยูโอบี พรีเมียร์ รับสิทธิประโยชน์เต็มๆ

คะแนนสะสม X4 รับคะแนนยูโอบี รีวอร์ด พลัส 4 เท่า และ X2*
chevron

รับคะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด พลัส 4 เท่า เมื่อใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลอดภาษี ผ่านบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์

เงื่อนไข

 • ธนาคารจะคำนวณคะแนนสะสมจากทุกยอดการใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลกตาม MCC ที่ Visa และ Mastercard กำหนดเท่านั้น (MCC Code 5311, 5309)
 • คะแนนสะสม 4 เท่าที่เกิดขึ้น จะไม่นับรวมยอดที่เกิดจากการผ่อนชำระ ยอดใช้จ่ายจากรายการผ่อนชำระที่ห้างสรรพสินค้า หรือ ร้านค้าปลอดภาษีจะได้รับคะแนน 2 เท่าเช่นเดียวกันกับยอดใช้จ่ายในประเทศปกติ
 • ธนาคารจะคำนวณคะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด พลัส จากยอดใช้จ่าย ไม่เกินสองเท่าของวงเงินบัตรเครดิตในกรณีขอเพิ่มวงเงินชั่วคราว และ/หรือการชำระเงินเข้ามาในบัญชีบัตรเครดิตเพื่อรองรับค่าใช้จ่ายในส่วนที่เกินกว่าวงเงินที่ได้รับอนุมัติก็ตาม จำกัดการคำนวณคะแนนสะสมจากยอดใช้จ่ายไม่เกิน 5 ล้านบาทต่อรอบบัญชี
 • คะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด พลัส ที่ได้รับ ไม่สามารถแลก หรือเปลี่ยนเป็นเป็นเงินสด หรือโอนให้ผู้อื่นได้

รับคะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด พลัส 2 เท่าทุกการใช้จ่ายในประเทศ และ การใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินตราต่างประเทศ ผ่านบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์

เงื่อนไข

 • คะแนนสะสมจะไม่นับรวมยอดใช้จ่ายที่เกิดจาก การซื้อกองทุนต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์กรมธรรม์ประกันชีวิตควบการลงทุน (“unit link”) ยอดใช้จ่ายที่แมคโคร รายการผ่อนชำระที่ Power Buy รายการผ่อนชำระสำหรับยอดที่ยังไม่เรียกเก็บ ยอดเบิกเงินสดล่วงหน้า ยอดใช้จ่ายจากสถานีบริการน้ำมัน โปรแกรมเงินสดทันใจ Fund Transfer รายการแลกเงินตราต่างประเทศผ่านบัตรฯ ดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าธรรมเนียมทุกประเภท รายการที่ถูกยกเลิกภายหลัง รายการใช้จ่ายเพื่อการค้าหรือในเชิงธุรกิจ ยอดใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินไทยผ่านบัตรเครดิตยูโอบีทุกประเภท ณ ร้านค้าในต่างประเทศ และร้านค้า/ร้านค้าออนไลน์ที่จดทะเบียนในต่างประเทศ และยอดใช้จ่าย ที่เกินสองเท่าของวงเงินบัตรเครดิตในกรณีขอเพิ่มวงเงินชั่วคราว และ/หรือการชำระเงินเข้ามาในบัญชีบัตรเครดิตเพื่อรองรับค่าใช้จ่ายในส่วนที่เกินกว่าวงเงินที่ได้รับอนุมัติก็ตาม
 • ตั้งแต่ 1 ม.ค. 67 เป็นต้นไป เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์ คะแนนสะสมที่ได้รับจะไม่มีวันหมดอายุ สำหรับคะแนนสะสมในบัตรฯ ที่ท่านมีอยู่เดิม และคะแนนสะสมที่ได้รับจากโปรแกรมพิเศษอื่นของธนาคารฯ ก่อนวันที่ 1 ม.ค. 67 คะแนนดังกล่าวจะหมดอายุภายใน 2 ปี นับจากวันที่มีการบันทึกรายการใช้จ่าย ตามเงื่อนไขเดิมของธนาคารฯ เพื่อประโยชน์สูงสุดของท่าน เมื่อมีการแลก หรือหักคะแนนสะสมทุกรายการหลังวันที่ 1 ม.ค. 67 ธนาคารฯ จะทำการหักคะแนนสะสมที่ได้ถูกสะสมก่อน หรือหมดอายุก่อนตามลำดับ ท่านสามารถตรวจสอบคะแนนของท่านได้ที่ UOB LINE CONNECT หรือ แอปพลิเคชั่น UOB TMRW
 • ธนาคารจะจำกัดการให้คะแนนสะสมจากยอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรฯ ในหมวด ซุปเปอร์/ไฮเปอร์ มาร์เก็ต ไม่เกิน 200,000 บาท/ลูกค้า/รวมบัตรหลักและเสริม/รอบบัญชี
 • ธนาคารจะจำกัดจำนวนยอดเงินโอนที่นำไปคำนวณคะแนนสะสมจากโปรแกรม UOB PayAnything ไม่เกิน 100,000 บาท ต่อผู้ถือบัตรหลัก ต่อรอบบัญชีบัตร โดยจะได้รับ ณ วันตัดรอบบัญชี
 • สำหรับคะแนนสะสมจากโปรแกรม UOB Pay Bills จะได้รับ 1 เท่า ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. 67 เป็นต้นไป ธนาคารจะยกเว้นการคำนวณคะแนนสะสมสำหรับการชำระบิลค่าไฟฟ้า (กฟน./กฟภ.) และค่าน้ำประปา (กปน.) ที่ทำรายการผ่านบัตรเครดิตยูโอบี
 • สำหรับการใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลกตาม MCC ที่ Visa และ Mastercard กำหนด (MCC Code 5311, 5309) ผ่านบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์ ผู้ถือบัตรจะได้รับคะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด พลัส 4 เท่า เท่านั้น โดยจะไม่ได้รับคะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด พลัส 2 เท่า ตามเงื่อนไขนี้เพิ่มอีก
 • คะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด พลัส ที่ได้รับ ไม่สามารถแลก หรือเปลี่ยนเป็นเป็นเงินสด หรือโอนให้ผู้อื่นได้

ลงทะเบียนเพียงครั้งเดียวเพื่อรับสิทธิ์ พิมพ์ PRS เว้นวรรค ตามด้วยเลขบัตร 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4545111 (ครั้งละ 3 บาท)

เงื่อนไข

 • เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์ ที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น (ยกเว้นบัตรเครดิตเพื่อธุรกิจ) โดยผู้ถือบัตรจะต้องคงสถานะการเป็นสมาชิกบัตรและไม่ผิดนัดชำระเงินจนถึงวันที่ธนาคารทำการบันทึกยอดเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ
 • เฉพาะการใช้จ่ายใน Central Food Hall, Tops Supermarket, Gourmet Market, Home Fresh Mart, Villa Market และ Foodland Supermarket ไม่ร่วมการใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์ และอีวอลเล็ท
 • สำหรับยอดการใช้จ่ายตั้งแต่ 800 บาท/เซลส์สลิป และจำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 500 บาท/ผู้ถือบัตร (รวมบัตรหลักและบัตรเสริม)/เดือน/รวมทุกซุปเปอร์มาร์เก็ต
 • ธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตบัตรหลักภายใน 60 วัน นับจากวันสุดท้ายของเดือนที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไขข้างต้น จนกว่าจะสิ้นสุดรายการส่งเสริมการขายนี้
 • การใช้สิทธิ์จะเริ่มมีผลใช้ได้กับรายการใช้จ่ายที่เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ทำรายการที่ลงทะเบียนสำเร็จเท่านั้น โดยจะไม่มีผลย้อนหลังไปถึงรายการใช้จ่ายที่เกิดขึ้นก่อนที่ผู้ถือบัตรจะทำการลงทะเบียน
 • ยอดเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต ไม่สามารถแลก หรือเปลี่ยนเป็นเป็นเงินสด หรือโอนให้ผู้อื่นได้
 • ธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจำหน่ายสินค้าและ/หรือการให้บริการของร้านค้า กรณีเกิดความเสียหาย หรือข้อบกพร่องใดๆ กรุณาติดต่อร้านค้าโดยตรง

ลงทะเบียนทุกครั้งที่ทำรายการเพื่อรับสิทธิ์ พิมพ์ MALL เว้นวรรค ตามด้วยเลขบัตร 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4545111 (ครั้งละ 3 บาท)

เงื่อนไข

 • เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์ ที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น (ยกเว้นบัตรเครดิตเพื่อธุรกิจ) โดยผู้ถือบัตรจะต้องคงสถานะการเป็นสมาชิกบัตร และไม่ผิดนัดชำระเงินจนถึงวันที่ธนาคารทำการบันทึกยอดเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ
 • แลกรับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ทุกๆ 1,000 บาท/เซลส์สลิป ที่ห้างสรรพสินค้าในเครือ The Mall, Emporium, EmQuartier, Emsphere และ Central ทุกสาขา โดยใช้คะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด พลัส ทุก 1,000 คะแนน และจำกัดการแลกคะแนนสะสมสูงสุด 50,000 คะแนน เพื่อรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 7,500 บาท/ผู้ถือบัตร/รวมทุกห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ/เดือน
 • ผู้ถือบัตรหลักต้องมีคะแนนสะสมเพียงพอสำหรับการใช้จ่าย และการแลกคะแนนสะสมในแต่ละครั้ง จนถึงวันที่ธนาคารดำเนินการตัดคะแนนสะสมเพื่อเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต
 • ธนาคารจะตัดคะแนนสะสมจากบัญชีบัตรเครดิตบัตรหลัก และจะเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตบัตรหลักภายใน 60 วัน นับจากวันสุดท้ายของเดือนที่ผู้ถือบัตรลงทะเบียน โดยไม่นับรวมรายการใช้จ่ายที่มีการยกเลิกในภายหลัง
 • ยอดใช้จ่ายของบัตรหลัก และบัตรเสริมที่เรียกเก็บเงินจากผู้ถือบัตรเดียวกัน จะถูกนำมาคำนวณรวมเข้าในบัญชีของผู้ถือบัตรหลัก
 • คะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด พลัส ที่ถูกตัดออกจากบัญชีบัตรเครดิตของท่านในรายการส่งเสริมการขายนี้จะไม่สามารถยกเลิกหรือขอคืนได้
 • การใช้สิทธิ์จะเริ่มมีผลใช้ได้กับรายการใช้จ่ายที่เกิดขึ้นในวันที่ทำรายการที่ลงทะเบียนสำเร็จเท่านั้น โดยจะไม่มีผลย้อนหลังไปถึงรายการใช้จ่ายที่เกิดขึ้นก่อนที่ผู้ถือบัตรจะทำการลงทะเบียน
 • ยอดเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตไม่สามารถแลก หรือเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือ โอนเข้าบัญชีให้ผู้อื่นได้
 • ธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจำหน่ายสินค้า และ/หรือการให้บริการของร้านค้า กรณีเกิดความเสียหาย หรือข้อบกพร่องใดๆ กรุณาติดต่อร้านค้าโดยตรง

 

รับส่วนลดพิ่ม 15% เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดซื้อ ณ ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ

เงื่อนไข

 • เฉพาะการใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้าในเครือ The Mall, Emporium, EmQuartier, Emsphere, Paragon และ Central ทุกสาขา
 • รับส่วนลดเพิ่ม 15% เฉพาะการใช้คะแนนสะสมเท่ากับยอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิปเท่านั้น
 • สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรฯหลัก ที่มีคะแนนเพียงพอต่อการแลกรับส่วนลดเท่านั้น

แบ่งชำระ 0% 3 เดือน สำหรับยอดจากการใช้จ่ายในหมวดแฟชั่น ตั้งแต่ 10,000 บาท – 200,000 บาท/เซลส์สลิป

เงื่อนไข

 • การใช้จ่ายสำหรับรายการนี้ต้องเป็นการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์ ตั้งแต่ 10,000 - 200,000 บาท/เซลส์สลิป ในหมวดสินค้าแฟชั่นเท่านั้น โดยยึดตาม Merchant Category Code ที่ Visa และ Mastercard กำหนดเท่านั้น คือ 5611, 5621, 5631, 5651, 5661, 5681, 5691, 5699, 5948, 5999
 • ผู้ถือบัตรต้องลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมรายการแบ่งชำระล่วงหน้าอย่างน้อย 5 วันทำการ ก่อนวันครบกำหนดวันสรุปยอดบัญชีของสมาชิกบัตร ผ่าน SMS โดยการ พิมพ์ PRE วรรค ตามด้วยหมายเลขบัตร 12 หลักสุดท้าย วรรค ตามด้วยยอดใช้จ่ายที่ท่านต้องการแบ่งชำระ ส่งมาที่ 4545111 (ครั้งละ 3 บาท) เพื่อทำรายการแบ่งชำระ 0% 3 เดือน ทั้งนี้ ผู้ถือบัตรต้องลงทะเบียนทุกครั้ง เมื่อมีการใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่กำหนด และต้องการทำรายการแบ่งชำระ 0% 3 เดือน
 • จำกัดการทำรายการ 1 ครั้ง/เดือน/ผู้ถือบัตร (บัตรหลัก 1 ครั้ง บัตรเสริม 1 ครั้ง)
 • รายการแบ่งชำระจะไม่สามารถทำได้ในกรณีที่ผู้ถือบัตรลงทะเบียนเข้าร่วมรายการหลังวันสรุปยอดบัญชี
 • ในกรณีที่ผู้ถือบัตรได้ลงทะเบียนเข้าร่วมรายการสำเร็จแล้ว แต่การทำรายการแบ่งชำระผ่านบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์ ไม่สำเร็จ และยังมีการเรียกเก็บยอดใช้จ่ายเต็มจำนวน กรุณาติดต่อขอทำรายการผ่าน UOB Call Center 02 285 1555
 • หากผู้ถือบัตรทำการยกเลิกบัตรเครดิต ธนาคารจะเรียกเก็บยอดใช้จ่ายเต็มจำนวนทันที
 • การเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ ผู้ถือบัตรจะไม่ได้รับคะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด พลัส
 • หากทำรายการแบ่งชำระรายเดือนสำเร็จแล้ว ผู้ถือบัตรจะไม่สามารถทำการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงแก้ไขได้ ผู้ถือบัตรยังคงต้องแบ่งชำระจนครบกำหนด 3 เดือน
 • ธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจำหน่ายสินค้า และ/หรือการให้บริการข้องร้านค้าหรือผู้ให้บริการ กรณีเกิดความเสียหาย หรือข้อบกพร่องใดๆ กรุณาติดต่อร้านค้าหรือผู้ให้บริการโดยตรง
 • การอนุมัติรายการแบ่งชำระ เป็นไปตามหลักเกณฑ์ของธนาคาร

เงื่อนไข

 • เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์ ที่ออกในประเทศไทยและทำการเปิดบริการใช้บัตรฯแล้วเท่านั้น โดยผู้ถือบัตรจะต้องคงสถานะการเป็นสมาชิกบัตร และไม่ผิดนัดชำระเงินจนถึงวันที่ทำการแลกรับเครื่องดื่ม
 • สำหรับผู้ถือบัตรที่เปิดบัตรเครดิตใบใหม่ หรือเปิดบัตรเครดิตทดแทนบัตรเครดิตใบเดิม จะสามารถใช้สิทธิ์ได้หลังจากทำการเปิดบัตรเครดิตเป็นเวลา 7 วันทำการ
 • ผู้ถือบัตรสามารถรับเครื่องดื่มฟรีได้ที่ CPS Coffee, Dean & Deluca, Paul, TWG, Pacamara Coffee, Café Kitsune และ %Arabica ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 67 – 31 ธ.ค. 67 จำกัด 1 แก้ว/ผู้ถือบัตร (รวมบัตรหลักและบัตรเสริม)/เดือน/รวมทุกร้านค้า
 • จำกัด 1 แก้ว/ผู้ถือบัตร (รวมบัตรหลักและบัตรเสริม)/เดือน/รวมทุกร้านค้า
 • เฉพาะเครื่องดื่ม และสาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น โปรดตรวจสอบ ณ ร้านค้าก่อนใช้บริการ
 • จำกัดการรับเครื่องดื่มฟรีรวม 6,000 แก้ว/เดือน/รวมทุกร้านค้าที่ร่วมรายการ และ จำกัดการรับเครื่องดื่มฟรีรวม 8,000 แก้ว/เดือน/รวมทุกร้านค้าที่ร่วมรายการสำหรับลูกค้าธนาคารยูโอบีที่ถือบัตรภายใต้แบรนด์ซิตี้ พรีเมียร์
 • สิทธิ์ในการรับเครื่องดื่มฟรี ไม่สามารถแลก หรือเปลี่ยนเป็นเป็นเงินสด หรือโอนให้ผู้อื่นได้
 • ธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจำหน่ายสินค้า และ/หรือการให้บริการของร้านค้า กรณีเกิดความเสียหาย หรือข้อบกพร่องใดๆ กรุณาติดต่อร้านค้าโดยตรง

เงื่อนไขบริการที่จอดรถ

 • เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์ที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น ระยะเวลาการใช้สิทธิ์ ตั้งแต่ 1 ม.ค 2567 – 31 ธ.ค. 2567
 • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการให้บริการที่จอดสำรองพิเศษ เมื่อที่จอดรถเต็ม
 • สิทธิพิเศษนี้ไม่รวมค่าบริการจอดรถ
 • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง หรือ ยกเลิกที่จอดรถพิเศษ โดยธนาคารจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ถือบัตรที่คงสถานภาพสมาชิกบัตร และ แสดงบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์ให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบก่อนใช้บริการ
 • สิทธิ์ในการใช้บริการสำรองที่จอดสำรองพิเศษ ไม่สามารถแลก หรือเปลี่ยนเป็นเป็นเงินสด หรือโอนให้ผู้อื่นได้
 • ธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการให้บริการที่จอดสำรองพิเศษของศูนย์การค้าฯ กรณีเกิดความเสียหาย หรือข้อบกพร่องใดๆ กรุณาติดต่อศูนย์การค้าฯ โดยตรง
 • สิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนต์ในราคา 69 บาท/ที่นั่ง Deluxe Seat ในราคาปกติ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ทั่วประเทศ (ยกเว้นสาขา Emprive’ Cineclub)
 • สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์ ที่ชำระผ่านบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์ เพื่อรับสิทธิ์เท่านั้น
 • จำกัดสิทธิ์ 2 ที่นั่ง/เดือน/สมาชิกบัตรฯ (รวมบัตรหลักและบัตรเสริม) และจำกัดสูงสุด 1,000 ที่นั่ง/เดือน รวมทุกสาขา
 • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับ Movie day และโปรโมชันลดราคาทุกประเภท
 • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลก เปลี่ยน โอน หรือ ทอนเป็นเงินสด และไม่ร่วมรายการ ส่งเสริมการขายอื่นๆ
 • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสินข้อโต้แย้งหรือข้อพิพาทใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายนี้
 • ตั้งแต่วันที่ 21 เม.ย. 67 – 31 ธ.ค. 67

สิทธิประโยชน์การเดินทางสุดพิเศษของ ยูโอบี พรีเมียร์

สิทธิประโยชน์การเดินทางสุดพิเศษของ ยูโอบี พรีเมียร์

สิทธิพิเศษบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์ และ ลูกค้าธนาคารยูโอบีที่ถือบัตรภายใต้แบรนด์ซิตี้ พรีเมียร์

พบกับประสบการณ์ที่สุดแห่งพรีเมียมไลฟ์สไตล์ในเดือนเกิดของท่าน

 • รับข้อเสนอพิเศษที่ IW Serviced Office
 • สิทธิพิเศษจาก Montblanc, Coach, Elixir Thailand
 • รับฟรี ของหวาน ที่ร้าน Holiday pastry และ ร้าน Hey Mookrata

ปัจจุบันคุณถือบัตรเครดิตยูโอบี หรือไม่?

ลูกค้า UOB กำลังแนะนำบัตรเครดิต UOB พรีเมียร์ให้เพื่อน

ยิ่งชวนมาก ยิ่งได้มาก แนะนำเพื่อนสมัครบัตรเครดิตยูโอบี

รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท* เมื่อแนะนำเพื่อนสำเร็จ 1 คน

โปรโมชันยอดนิยมสำหรับบัตรเครดิต ยูโอบี ของคุณ

แบนเนอร์ที่แสดงภาพคู่รักกับโทรศัพท์มือถือ แปลงคะแนนสะสมเป็นความสุขด้วย UOB Rewards - ทุกการแตะสัมผัสนำคุณใกล้ขึ้นกับประสบการณ์ที่น่าเริง

UOB Rewards

ความสุขที่คุณเลือกได้ เลือกในสิ่งที่ใช่ แลกในสิ่งที่ชอบ เปลี่ยนคะแนนสะสมบัตรเครดิตยูโอบีเป็นของกำนัลชิ้นพิเศษ

แบนเนอร์ที่แสดงภาพผู้หญิงที่ถือถุงช้อปปิ้ง ที่กำลังสนุกสนานกับการช้อปปิ้งด้วยบัตรเครดิต UOB - ประสบการณ์การช้อปปิ้งที่น่ารื่นรมย์จากบัตรเครดิตของคุณ

โปรโมชันที่มากกว่าใคร

สิทธิพิเศษสำหรับ สายเปย์ สายช้อป สายกิน สายท่องเที่ยว ตรวจสอบโปรโมชั่นที่โดนใจก่อนใคร

ยกระดับการช้อปปิ้งให้พรีเมียมกว่าที่เคย

สมัครบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์ ได้ง่ายๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือคอมพิวเตอร์ของคุณ

ค่าธรรมเนียมรายปี

ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปี ปีแรก
ปีถัดไป 5,000 บาท (+VAT 350 บาท)

อายุผู้สมัคร

อายุ 20 ปีขึ้นไป

สิ่งที่คุณควรรู้

อัตราค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ย
chevron
 • ค่าธรรมเนียมรายปี ปีแรก : ฟรี
 • ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรหลักในปีถัดไป : 5,000 บาท (+VAT 350 บาท)
 • ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรเสริม : ไม่มี
 • ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร : 300,000 บาทขึ้นไปต่อปี
 • อัตราดอกเบี้ยสำหรับชำระคืนขั้นต่ำ : 16% ต่อปี (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
 • อัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ ไม่ต่ำกว่าร้อยละ 8 ของยอดเงินตามใบแจ้งยอดบัญชีในแต่ละเดือน เริ่มตั้งแต่รอบบิล 1 มกราคม 2567 และไม่ต่ำกว่าร้อยละ 10 ของยอดเงินตามใบแจ้งยอดบัญชีในแต่ละเดือน เริ่มตั้งแต่รอบบิล 1 มกราคม 2568
 • ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด : 3% ของเงินสดที่เบิกถอนแต่ละครั้ง
 • ระยะเวลาชำระคืนโดยปลอดดอกเบี้ย หากชำระตามกำหนด : สูงสุด 55 วัน นับจากวันสรุปยอดรายการครั้งก่อน

อายุผู้สมัคร

 • บัตรหลัก : 20 - 60 ปี
 • บัตรเสริม : 15 - 80 ปี

รายได้

 • รายได้ต่อเดือนคนไทย : 30,000 บาทขึ้นไป
 • รายได้ต่อเดือนต่างชาติ : 50,000 บาทขึ้นไป

อายุงาน

 • พนักงานประจำ : 4 เดือน (ต้องผ่านการทดลองงาน)
 • เจ้าของกิจการ 3 ปี

เอกสารประกอบการพิจารณาสำหรับ : พนักงานประจำ

 • ใบสมัคร
 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • เอกสารแสดงรายได้

เอกสารประกอบการพิจารณาสำหรับ : เจ้าของกิจการ

 • ใบสมัคร
 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • สำเนาใบจดทะเบียนการค้า (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน)
 • บัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือน)
 • สำเนาบัญชีธนาคาร(บัญชีส่วนตัว) ย้อนหลัง 6 เดือน

โปรโมชั่นสำหรับผู้สมัครบัตรเครดิตบัตรหลัก

เงื่อนไขการรับ UOB Rewards Points 7,500 คะแนน สำหรับบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์

 • โปรโมชั่นนี้สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์ บัตรหลัก ผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น ระหว่างวันที่ 1 เม.ย. 67 – 30 มิ.ย. 67 และให้อีเมลในใบสมัคร โดยใบสมัครได้รับอนุมัติจากธนาคารภายในวันที่ 16 ก.ค. 67
 • รับคะแนนสะสม UOB Rewards Points พิเศษ 7,500 คะแนน/ผู้ถือบัตรหลัก เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์ ตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป ภายใน 60 วัน หลังจากบัตรเครดิต ได้รับการอนุมัติ
 • สำหรับผู้สมัครบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์ สามารถนำคะแนนสะสม UOB Rewards Points พิเศษที่ได้รับนี้ 2,000 คะแนน มาแลกรับกระเป๋าเดินทาง Black Supreme Trolley Bag ขนาด 26 นิ้ว 1 ใบ มูลค่า 9,590 บาท ภายใน 60 วันนับจากวันที่ท่านได้รับ SMS ยืนยันการมอบคะแนนสะสม UOB Rewards Points จากธนาคาร
 • ธนาคารจะมอบคะแนนสะสม UOB Rewards Points พิเศษ ให้ผู้ถือบัตรเครดิต (บัตรหลัก) ภายใน 90 วันนับจากวันสิ้นเดือนที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ครบตามเงื่อนไขข้างต้น โดยธนาคารจะแจ้งผลการได้รับคะแนนสะสม UOB Rewards Points ทาง SMS ไปยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ผู้ถือบัตรได้ระบุไว้ในใบสมัครฯ
 • จำกัดการแลกรับกระเป๋าเดินทาง 1 ใบ/ผู้ถือบัตรหลัก 1 ท่าน/ตลอดรายการ (เฉพาะผู้สมัครบัตรเครดิตยูโอบี พรีวิไมลส์/พรีเมียร์)
 • ธนาคารจะจัดส่งกระเป๋าเดินทาง ตามที่อยู่ในใบแจ้งยอดบัญชีภายใน 60 วัน นับจากวันที่ท่านดำเนินการแลกคะแนนสะสม/ลงทะเบียนยืนยันการรับกระเป๋าเดินทาง กรณีไม่ได้รับกระเป๋าเดินทางภายในระยะเวลาดังกล่าว โปรดติดต่อศูนย์บริการบัตรเครดิตธนาคารยูโอบี โทร. 0 2285 1555
 • ธนาคารไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการผลิตและจัดส่งกระเป๋าเดินทาง กรณีเกิดความเสียหายหรือข้อบกพร่องใดๆ เกี่ยวกับกระเป๋าเดินทาง กรุณาติดต่อบริษัท บลูไล้ท์ อุตสาหกรรม จำกัด 76 หมู่ 1 ต.กระแชง อ.สามโคก จ.ปทุมธานี 12160 โทร. 0 2581 8535-9 ต่อ 120, 08 8022 0023, e-mail luggagecare.caggioni@gmail.com

 

เงื่อนไขทั่วไปสำหรับการรับสิทธิของโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตบัตรหลัก ผ่านช่องทางออนไลน์สำหรับลูกค้าใหม่

 • โปรโมชั่นนี้สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์ ที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น โดยลูกค้าจะต้องคงสถานะการเป็นสมาชิกบัตรเครดิต และไม่ผิดนัดชำระหนี้จนถึงวันที่ธนาคารมอบเครดิตเงินคืน
 • โปรโมชั่นนี้ให้เฉพาะลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยมีบัตรเครดิตยูโอบี บัตรเครดิต TMRW และ/หรือบัตรเครดิตภายใต้แบรนด์ซิตี้มาก่อน หรือลูกค้าที่เคยมีบัตรเครดิตดังกล่าวแต่ยกเลิกการเป็นสมาชิกมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน
 • กรณีที่ลูกค้าสมัครบัตรเครดิตเข้ามาในคราวเดียวกันมากกว่า 1 ใบในใบสมัครเดียวกัน ลูกค้าจะได้รับของกำนัลจากโปรโมชั่นสมัครบัตรเพียงบัตรเดียวเท่านั้น โดยโปรโมชั่นที่ลูกค้าจะได้รับนั้น จะยึดจากบัตรที่ใช้ครบเงื่อนไขก่อนเท่านั้น ใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี
 • ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ได้รับของกำนัลจากโปรโมชั่นนี้จะไม่มีสิทธิ์ได้รับของกำนัลจากโปรโมชั่นสำหรับการสมัครบัตรเครดิตยูโอบี ผ่านช่องทางอื่นอีก
 • ของกำนัลสำหรับการสมัครบัตรเครดิตจำกัดเพียง 1 รายการสำหรับ 1 ผู้สมัครบัตรเครดิตบัตรหลักเท่านั้น
 • เครดิตเงินคืน ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือโอนให้ผู้อื่นได้
 • สำหรับเกณฑ์การคำนวณการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตจะรวมทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ และระบบแบ่งจ่ายรายเดือน UOB iPlan (นับเฉพาะยอดผ่อนชำระต่อเดือน) โดยไม่รวมยอดใช้จ่ายที่เกิดจากการซื้อกองทุนต่างๆ รายการเบิกเงินสดล่วงหน้า รายการผ่อนชำระสำหรับยอดที่ยังไม่เรียกเก็บ โปรแกรมเงินสดทันใจ Fund Transfer รายการยกเลิกสินค้าและบริการทั้งในและต่างประเทศ รายการคืนเงินที่เกิดจากการขอคืนภาษีในทุกประเภท ดอกเบี้ย ค่าปรับและค่าธรรมเนียมทุกประเภท และรายการใช้จ่ายเพื่อการค้าหรือในเชิงธุรกิจ
 • ยอดใช้จ่ายนับเฉพาะการใช้จ่ายผ่านบัตรหลักเท่านั้น
 • ผู้สมัครบัตรต้องไม่ขอยกเลิกการสมัครบัตรเครดิต หรือแจ้งยกเลิกการใช้บัตรเครดิต ภายใน 90 วันนับจากวันที่ธนาคารอนุมัติบัตรเครดิต
 • กรณีมีข้อสงสัย หรือปัญหาเกี่ยวกับการคำนวณยอดเครดิตเงินคืน ผู้ถือบัตรหลักต้องติดต่อธนาคารเพื่อขอตรวจสอบความถูกต้องภายใน 90 วันนับจากวันที่ผู้ถือบัตรทำรายการใช้จ่ายครบตามเงื่อนไขในช่วงเวลาส่งเสริมการขาย
 • การอนุมัติใบสมัครบัตรเครดิต/ สินเชื่อเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด

 

*สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อแผนกบริการลูกค้าสมัครบัตรเครดิตธนาคารยูโอบี โทร. 0 2089 9999

แจ้งเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข!! ตั้งแต่ 22 เมษายน 2566 เป็นต้นไป สำหรับท่านที่มีบัตรเครดิตยูโอบี มากกว่า 1 ใบ (ยกเว้นบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัมและ TMRW) คะแนนสะสม UOB Rewards จะถูกแสดงตามหมายเลขบัญชีของบัตรเครดิตที่ท่านได้ใช้จ่าย (รวมบัตรหลักและบัตรเสริม) ท่านสามารถตรวจสอบคะแนนสะสมของท่านได้ที่ UOB Line Connect และสามารถตรวจสอบคะแนนสะสม ตามรอบบัญชีของท่านได้ในเอกสารใบแจ้งหนี้ โดยสิทธิประโยชน์และอัตราการแลกคะแนนสะสมของแต่ละประเภทบัตรยังคงเดิม

บัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์ - คำถามที่พบบ่อย

บัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์ มีคุณสมบัติพิเศษด้านใดบ้าง
chevron

บัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์ มีคุณสมบัติพิเศษ อาทิ ให้คุณช้อปปิ้งอย่างมีความสุขและไม่สะดุดด้วยการรับคะแนนสะสมสูงสุด 4 เท่า, รับเครดิตเงินคืน 5%ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ  สิทธิพิเศษสำหรับการเดินทางในการเข้าห้องรับรองสนามบิน 2 ครั้ง/ปี และ รับเครื่องดื่มจากร้านค้าชั้นนำ เดือนละ 1 แก้ว

คุณสามารถสมัครบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์ ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารยูโอบี ที่สาขาของธนาคารหรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า

เงื่อนไขการถือบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์ ได้แก่ ข้อกำหนดรายได้ต่อเดือน อายุ และการพิจารณาทางด้านการเงิน ท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในหัวข้อคุณสมบัติผู้สมัคร

วงเงินในบัตรขึ้นอยู่กับรายได้ ประวัติเครดิต และข้อมูลทางการเงินของคุณ

ลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์ในด้านต่างๆ อาทิ การเดินทาง ร้านอาหาร และการรับคะแนนสะสมจากรายการใช้จ่ายในหมวดหมู่ที่กำหนด

คุณสามารถแลกคะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด เป็นบัตรกำนัล ของรางวัล หรือ ไมล์การเดินทางได้ที่ เว็ปไซต์ www.uob.co.th/rewards หรือ แอพลิเคชั่น TMRW

สิทธิประโยชน์การเดินทางรวมถึงการใช้บริการห้องพักรับรองพิเศษที่สนามบิน ประกันการเดินทาง และข้อเสนอพิเศษจากโรงแรมหรือสายการบิน

รับความคุ้มครองวงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท สำหรับแผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง

รับความคุ้มครองวงเงินสูงสุด 100,000 บาท ในกรณีเที่ยวบิน หรือกระเป๋าเดินทางล่าช้า

รับความคุ้มครองวงเงินสูงสุด 100,000 บาท ในกรณีกระเป๋าเดินทางสูญหายหรือล่าช้า

ทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี และชำระค่าเดินทางแบบเต็มจำนวนทั้งในและต่างประเทศ คุณจะได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง โดยไม่ต้องชำระเบี้ยประกันแต่อย่างใด ในกรณีเกิดความล่าช้าของเที่ยวบินที่โดยสารมา ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้พลาดการต่อเที่ยวบินถัดไป และไม่สามารถเดินทางต่อไปโดยวิธีอื่นได้ หรือกรณีกระเป๋าเดินทางสูญหาย/ถึงล่าช้ากว่ากำหนด เพียงแจ้งความประสงค์ในการรับความคุ้มครองอย่างน้อย 2 วันทำการ ทุกครั้งก่อนเดินทาง ติดต่อศูนย์บริการลูกค้าบัตรเครดิตยูโอบี โทร.02-285-1555

การคุ้มครองนี้สำหรับสมาชิกบัตร ซึ่งจะครอบคลุมถึงคู่สมรส และบุตรที่อยู่ในอุปการะอายุระหว่าง 3 เดือน ถึง 23 ปี ซึ่งยังไม่สมรสหรือไม่มีรายได้ประจำขณะที่ร่วมเดินทางและจะต้องชำระค่าโดยสารด้วยบัตรเครดิตยูโอบี

ติดต่อเรา: บริการช่วยเหลือลูกค้ายูโอบี และรายละเอียดการติดต่อ

ไอคอนตำแหน่งของยูโอบี

ศูนย์บริการลูกค้าธนาคารยูโอบี

ติดต่อเรา

ที่ตั้งสาขาและตู้เอทีเอ็มยูโอบี