หน้าแรกบัตรเครดิตท่องเที่ยว/สะสมไมล์บัตรเครดิตยูโอบี รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์
สมัครวันนี้! รับรวมสูงสุด 32,000 ไมล์* (22,000 คะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด + ไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส 10,000 ไมล์)

สมัครบัตรเครดิตยูโอบี รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

บัตรเครดิตยูโอบี รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ – พาสปอร์ตสู่สิทธิพิเศษสำหรับไลฟ์ตไตล์สุดหรู ยกระดับประสบการณ์การเดินทางจากทุกการใช้จ่าย รับคะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ดที่สามารถโอนเป็นไมล์สะสมได้ พิเศษ! รับคะแนนสะสมพิเศษประจำปี และอัปเกรดสู่สถานภาพบัตรทองได้เร็วยิ่งขึ้น เตรียมออกเดินทางเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ พร้อมสัมผัสความหรูหราที่ควบคู่กับความสะดวกสบาย ปลดล็อกความสมบูรณ์แบบในสิทธิประโยชน์ที่คัดสรรมาเฉพาะสำหรับคนรักการเดินทาง สมัครบัตรเครดิตยูโอบี รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ วันนี้

สมัครบัตรเครดิตยูโอบี รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์
สมัครบัตรเครดิตยูโอบี รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

สมัครวันนี้! รับรวมสูงสุด 32,000 ไมล์*

ต่อที่ 1 รับ 22,000 คะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด (แลกได้ 22,000 ไมล์)* เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรหลัก 30,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วัน หลังจากบัตร ได้รับการอนุมัติ

ต่อที่ 2 รับไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส 10,000 ไมล์ เมื่อซื้อบัตรโดยสารการบินไทยเส้นทางระหว่างประเทศ และเดินทางภายใน 12 เดือน หลังจากบัตร ได้รับการอนุมัติ


ตั้งแต่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 - 30 มิถุนายน 2567

สิทธิประโยชน์ด้านไลฟ์สไตล์จากบัตรเครดิตยูโอบี รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

15 บาท = 1 ไมล์

ทุกยอดใช้จ่าย 15 บาท รับ 1 คะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด (แลกได้ 1 ไมล์) สำหรับการใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ และทุกยอดใช้จ่าย 20 บาท ในหมวดอื่น

รับไมล์สะสมเพิ่ม 50%

เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 50,000 บาท/ เซลส์สลิป สำหรับยอดใช้จ่ายค่าบัตรโดยสารการบินไทย ทัวร์เอื้องหลวง และไทยช็อป

อัปเกรดสู่สถานภาพบัตรทอง

รอยัล ออร์คิด พลัส ได้เร็วกว่า เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร และสะสมไมล์เอกสิทธิ์ หรือเดินทางเส้นทางระหว่างประเทศ ตามที่กำหนด

บริการห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge
ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

ณ สนามบินสุวรรณภูมิ เชียงใหม่ และภูเก็ต เมื่อเดินทางกับการบินไทย

บริการรถลีมูซีน

ไปหรือกลับจากบ้านถึงสนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้ง/ ปีปฏิทิน และรับส่วนลด 50% ในการรับบริการ 2 ครั้งถัดไปในปีปฏิทินนั้น ๆ

บริการ Meet & Assist

ณ สนามบินสุวรรณภูมิ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เมื่อเดินทางกับการบินไทย เส้นทางระหว่างประเทศ พร้อมนำผู้ติดตามเข้ารับบริการสูงสุด 1 ท่าน

รายละเอียดสิทธิประโยชน์
บัตรเครดิตยูโอบี รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

สิทธิประโยชน์การรับคะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด
chevron

รับ 1 คะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด ทุกยอดใช้จ่าย 15 บาท และ 20 บาท

 • รับ 1 คะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด ทุกยอดใช้จ่าย 15 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ และทุกยอดใช้จ่าย 20 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดอื่น ๆ ทั้งในและต่างประเทศ (บัตรหลักและบัตรเสริมรวมกัน)
 • ธนาคารจะอ้างอิงหมวดการใช้จ่ายที่ถูกกำหนดโดยวีซ่าและมาสเตอร์การ์ด (MCC Code) โดยหมวดท่องเที่ยวจะรวมถึงการใช้จ่ายในโรงแรม สายการบิน การเช่ารถ และทราเวล เอเจนท์
 • จำกัดการให้คะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด 1 คะแนน ทุกการใช้จ่าย 15 บาท โดยจำกัดยอดใช้จ่ายสูงสุดที่ 200,000 บาทต่อรอบบัญชี ในหมวดร้านอาหารและท่องเที่ยวรวมกัน สำหรับยอดใช้จ่ายเกิน 200,000 บาทขึ้นไป จะได้รับ 1 คะแนนสะสม จากการใช้จ่าย 20 บาทตามปกติ
 • การให้คะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด 1 คะแนน ทุกการใช้จ่าย 15 บาท ไม่รวมการใช้จ่ายในต่างประเทศที่เป็นสกุลเงินบาทและการแลกเงินตราต่างประเทศผ่านบัตร
 • การให้คะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด ยกเว้นยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากการเบิกเงินสดล่วงหน้า, การโอนเงิน, โปรแกรมเงินสดทันใจ, ยอดใช้จ่ายในห้างแม็คโคร, กองทุน Mutual Fund, LTF, RMF, ผลิตภัณฑ์กรมธรรม์ประกันชีวิตควบการลงทุน (Unit Link), ยอดค่าเบี้ยประกันชีวิต (MCC CODE 6211), การผ่อนจ่ายรายเดือน (UOB iPlan) ที่ Powerbuy, ยอดใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินบาท ณ ร้านค้าในต่างประเทศ และร้านค้าออนไลน์ที่จดทะเบียนในต่างประเทศ, รายการผ่อนชำระสำหรับยอดที่ยังไม่เรียกเก็บ, การชำระค่าไฟฟ้าและค่าน้ำประปา, ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงยอดค้างชำระ และค่าธรรมเนียมรายปี ดอกเบี้ย หรือยอดใช้จ่ายอื่น ๆ ตามที่ธนาคารกำหนด
 • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการมอบคะแนนสะสม หากมีรายการเงินคืนที่เกิดจากการขอคืนภาษีในทุกประเภท (Tax Refund) หรือรายการยกเลิกการซื้อสินค้าหรือบริการทั้งในและต่างประเทศ จะไม่นำมาคำนวณในการมอบคะแนนสะสม
 • ธนาคารจำกัดการให้คะแนนสะสมจากยอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตร ณ สถานีบริการน้ำมันทั่วโลก ไม่เกิน 20,000 บาทต่อบัตร/รอบบัญชี
 • ธนาคารจำกัดการให้คะแนนสะสมจากยอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตร ในหมวด ซุปเปอร์/ไฮเปอร์ มาร์เก็ต ไม่เกิน 100,000 บาทต่อบัตร/รอบบัญชี
 • ธนาคารจำกัดจำนวนยอดเงินโอนที่นำไปคำนวณคะแนนสะสมจากโปรแกรม UOB PayAnything ไม่เกิน 100,000 บาท ต่อบัตร/รอบบัญชี
 • การคำนวณคะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ดรวมยอดการใช้จ่ายของทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม โดยคะแนนสะสมจะถูกโอนเข้าบัญชีบัตรหลัก ณ วันสรุปยอดบัญชี ที่ปรากฏในใบแจ้งยอดบัญชี
 • คะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ

 

รับ 25,000 คะแนนสะสมพิเศษประจำปี

 • รับ 25,000 คะแนนสะสมพิเศษประจำปี เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร 1 ล้านบาท ภายใน 1 รอบปีสมาชิกบัตร ต่ออายุสมาชิกบัตรฯ และชำระค่าธรรมเนียมรายปีในปีถัดไป
 • รอบปีสมาชิกบัตรฯ คือ รอบ 1 ปีปฏิทิน นับจากวันที่อนุมัติบัตรเครดิต จนถึงวันที่ครบ 1 รอบปีหลังจากวันที่อนุมัติบัตร โดยจะเริ่มนับรอบปีที่ 2 ในเดือนที่ 13-24 หลังจากวันที่อนุมัติบัตรเป็นต้นไป
 • ธนาคารจะนับยอดการใช้จ่ายทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ยกเว้นยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากการเบิกเงินสดล่วงหน้า, การโอนเงิน, โปรแกรมเงินสดทันใจ, ยอดใช้จ่ายในห้างแม็คโคร, กองทุน Mutual Fund, LTF, RMF, ผลิตภัณฑ์กรมธรรม์ประกันชีวิตควบการลงทุน (Unit Link), ยอดค่าเบี้ยประกันชีวิต (MCC CODE 6211), การผ่อนจ่ายรายเดือน (UOB iPlan) ที่ Powerbuy, โปรแกรม UOB PayAnything, ยอดใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินบาท ณ ร้านค้าในต่างประเทศ และร้านค้าออนไลน์ที่จดทะเบียนในต่างประเทศ, รายการผ่อนชำระสำหรับยอดที่ยังไม่เรียกเก็บ, การชำระค่าไฟฟ้าและค่าน้ำประปา, ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงยอดค้างชำระ และค่าธรรมเนียมรายปี ดอกเบี้ย หรือยอดใช้จ่ายอื่น ๆ ตามที่ธนาคารกำหนด
 • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการมอบคะแนนสะสม หากมีรายการเงินคืนที่เกิดจากการขอคืนภาษีในทุกประเภท (Tax Refund) หรือรายการยกเลิกการซื้อสินค้าหรือบริการทั้งในและต่างประเทศ จะไม่นำมาคำนวณในการมอบคะแนนสะสม
 • คะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ
 • เงื่อนไขอื่น ๆ เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด
 • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสินข้อโต้แย้งหรือข้อพิพาทใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายนี้

อัปเกรดสู่สถานภาพบัตรทองรอยัล ออร์คิด พลัส ได้เร็วกว่า

 • สมาชิกบัตรยูโอบี รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ สามารถรับสิทธิ์ในการเลื่อนสถานภาพเป็นสมาชิกบัตรทองรอยัล ออร์คิด พลัส ผ่านโปรแกรม Preferred Fast Track to Royal Orchid Plus Gold Status เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ และสะสมไมล์เอกสิทธิ์ หรือเดินทางเส้นทางระหว่างประเทศ ตามที่กำหนด ภายใน 1 รอบปีสมาชิกบัตรฯ
  1. มียอดใช้จ่าย 1 ล้านบาทขึ้นไป และ
  2. สะสมไมล์เอกสิทธิ์ 22,000 ไมล์* หรือเดินทางเส้นทางระหว่างประเทศ 15 เที่ยวบิน**
 • สงวนสิทธิ์การเลื่อนสถานภาพบัตรทองรอยัล ออร์คิด พลัส ให้เฉพาะสมาชิกบัตรหลักเท่านั้น ไม่สามารถทำการโอนสิทธิ์ได้ โดยสมาชิกบัตรหลักต้องคงสถานภาพบัตรเครดิต และชำระค่าธรรมเนียมรายปีเท่านั้น
 • สงวนสิทธิ์การเข้าร่วมโปรแกรม Preferred Fast Track to Royal Orchid Plus Gold Status สำหรับสมาชิกบัตร ที่ไม่ได้มีสถานะเป็นบัตรทองรอยัล ออร์คิด พลัส ของสายการบินไทยอยู่แล้ว หากท่านมีสถานะบัตรทองฯ อยู่แล้ว ท่านสามารถเข้าร่วมโปรแกรม และเริ่มนับยอดใช้จ่ายกับไมล์เอกสิทธิ์ หลังจากสถานะบัตรทองฯ ของการบินไทยสิ้นสุดลง
 • ธนาคารจะทำการประเมินยอดการใช้จ่าย เพื่อพิจารณาปรับเลื่อนสถานภาพสู่สมาชิกบัตรทอง รอยัล ออร์คิด พลัส ทุกเดือน ดังนั้นเมื่อสมาชิกบัตรฯ มียอดใช้จ่ายและสะสมไมล์เอกสิทธิ์ หรือเที่ยวบินครบตามเงื่อนไข จะได้รับสถานภาพสมาชิกบัตรทองฯ นาน 2 ปีนับจากวันที่ได้รับสิทธิการเลื่อนสถานภาพฯ
 • ระยะเวลาการประเมินปรับเลื่อนสถานภาพฯ จะประเมินจากการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ทุกเดือนนับจากเดือนที่เริ่มเป็นสมาชิกบัตรฯ เป็นเวลา 1 รอบปีสมาชิก (12 เดือน)
 • ธนาคารจะนับยอดการใช้จ่ายทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ยกเว้นยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากการเบิกเงินสดล่วงหน้า, การโอนเงิน, โปรแกรมเงินสดทันใจ, ยอดใช้จ่ายในห้างแม็คโคร, กองทุน Mutual Fund, LTF, RMF, ผลิตภัณฑ์กรมธรรม์ประกันชีวิตควบการลงทุน (Unit Link), ยอดค่าเบี้ยประกันชีวิต (MCC CODE 6211), การผ่อนจ่ายรายเดือน (UOB iPlan) ที่ Powerbuy, โปรแกรม UOB PayAnything, ยอดใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินบาท ณ ร้านค้าในต่างประเทศ และร้านค้าออนไลน์ที่จดทะเบียนในต่างประเทศ, รายการผ่อนชำระสำหรับยอดที่ยังไม่เรียกเก็บ, การชำระค่าไฟฟ้าและค่าน้ำประปา, รายการเงินคืนที่เกิดจากการขอคืนภาษีในทุกประเภท (Tax Refund) หรือรายการยกเลิกการซื้อสินค้าหรือบริการทั้งในและต่างประเทศ, ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงยอดค้างชำระ และค่าธรรมเนียมรายปี ดอกเบี้ย หรือยอดใช้จ่ายอื่น ๆ ตามที่ธนาคารกำหนด
 • ไมล์เอกสิทธิ์ คือ ไมล์สะสมจากการเดินทางกับสายการบินไทยเท่านั้น
 • จำนวนไมล์เอกสิทธิ์ คือ ไมล์สะสมที่ได้รับจากระยะทางบินจริง และไมล์สะสมที่ได้รับเพิ่มตามรหัสชั้นโดยสารของสายการบินไทย
  * ไมล์เอกสิทธิ์ 22,000 ไมล์ ไม่รวมเที่ยวบินจากรหัสชั้นโดยสารชั้น L/O/I/X/E/N/R, เที่ยวบินจากสายการบินในเครือสตาร์อัลไลแอนซ์, เที่ยวบินร่วม (Codeshare Flight) และเที่ยวบินจากบัตรโดยสารรางวัลหรือบัตรโดยสารแลกไมล์
  ** จำนวนเที่ยวบินระหว่างประเทศ 15 เที่ยวบิน ไม่รวมเที่ยวบินจากรหัสชั้นโดยสารชั้น L/G/V/W/T/K/S, เที่ยวบินจากสายการบินในเครือสตาร์อัลไลแอนซ์, เที่ยวบินร่วม, เที่ยวบินจากบัตรโดยสารบาเตอร์ และเที่ยวบินจากบัตรโดยสารรางวัลหรือบัตรโดยสารแลกไมล์

 

ต่ออายุสถานภาพบัตรทองรอยัล ออร์คิด พลัส จากโปรแกรม Preferred Fast Track to Gold Status

 • สงวนสิทธิ์การต่ออายุสถานภาพบัตรทองรอยัล ออร์คิด พลัส จากโปรแกรม Preferred Fast Track to Gold Status สำหรับสมาชิกบัตรที่คงสถานภาพบัตรเครดิต และชำระค่าธรรมเนียมรายปีเท่านั้น
 • การต่ออายุสถานภาพฯ จะพิจารณาจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี รอยัล ออร์คิด พรีเฟอร์ และสะสมไมล์เอกสิทธิ์ หรือเดินทางเส้นทางระหว่างประเทศ ตามที่กำหนด
  1. มียอดใช้จ่าย 2 ล้านบาทขึ้นไป ในระยะเวลา 2 ปีที่ได้รับสถานะ Gold Status และ
  2. สะสมไมล์เอกสิทธิ์ 44,000 ไมล์ หรือบิน 30 เที่ยวบินกับการบินไทย ในระยะเวลา 2 ปีที่ได้รับสถานะ Gold Status หรือสะสมไมล์เอกสิทธิ์ 22,000 ไมล์ หรือบิน 15 เที่ยวบินกับการบินไทย ใน 12 เดือน ก่อนสมาชิกบัตรทองฯ หมดอายุ
 • ธนาคารจะนับยอดการใช้จ่ายทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ยกเว้นยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากการเบิกเงินสดล่วงหน้า, การโอนเงิน, โปรแกรมเงินสดทันใจ, ยอดใช้จ่ายในห้างแม็คโคร, กองทุน Mutual Fund, LTF, RMF, ผลิตภัณฑ์กรมธรรม์ประกันชีวิตควบการลงทุน (Unit Link) ยอดค่าเบี้ยประกันชีวิต (MCC CODE 6211), การผ่อนจ่ายรายเดือน (UOB iPlan) ที่ Powerbuy, โปรแกรม UOB PayAnything, ยอดใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินบาท ณ ร้านค้าในต่างประเทศ และร้านค้าออนไลน์ที่จดทะเบียนในต่างประเทศ, รายการผ่อนชำระสำหรับยอดที่ยังไม่เรียกเก็บ, การชำระค่าไฟฟ้าและค่าน้ำประปา, รายการเงินคืนที่เกิดจากการขอคืนภาษีในทุกประเภท (Tax Refund) หรือรายการยกเลิกการซื้อสินค้าหรือบริการทั้งในและต่างประเทศ, ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงยอดค้างชำระ และค่าธรรมเนียมรายปี ดอกเบี้ย หรือยอดใช้จ่ายอื่น ๆ ตามที่ธนาคารกำหนด
 • ไมล์เอกสิทธิ์ คือ ไมล์สะสมจากการเดินทางกับสายการบินไทยเท่านั้น
 • จำนวนไมล์เอกสิทธิ์ คือ ไมล์สะสมที่ได้รับจากระยะทางบินจริง และไมล์สะสมที่ได้รับเพิ่มตามรหัสชั้นโดยสารของสายการบินไทย
  * ไมล์เอกสิทธิ์ ไม่รวมเที่ยวบินจากรหัสชั้นโดยสารชั้น L/O/I/X/E/N/R, เที่ยวบินจากสายการบินในเครือสตาร์อัลไลแอนซ์, เที่ยวบินร่วม (Codeshare Flight) และเที่ยวบินจากบัตรโดยสารรางวัลหรือบัตรโดยสารแลกไมล์
  ** จำนวนเที่ยวบินระหว่างประเทศ 15 และ 30 เที่ยวบิน ไม่รวมเที่ยวบินจากรหัสชั้นโดยสารชั้น L/G/V/W/T/K/S, เที่ยวบินจากสายการบินในเครือสตาร์อัลไลแอนซ์, เที่ยวบินร่วม, เที่ยวบินจากบัตรโดยสารบาเตอร์ และเที่ยวบินจากบัตรโดยสารรางวัลหรือบัตรโดยสารแลกไมล์


รับไมล์สะสมเพิ่ม 50%

 • รับไมล์สะสมเพิ่ม 50% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์
 • สิทธิพิเศษนี้สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตยูโอบี รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 50,000 บาท/เซลล์สลิป สำหรับยอดใช้จ่ายค่าบัตรโดยสารของสายการบินไทย ทัวร์เอื้องหลวง และไทยช็อป
 • ธนาคารจำกัดการให้ไมล์สะสมจากยอดใช้ผ่านบัตรไม่เกิน 100,000 บาท/ ปีปฏิทิน/บัญชี
 • ยอดค่าใช้จ่ายที่เกิดจากบัตรเสริมจะถูกคำนวนเข้าบัญชีบัตรหลัก
 • สงวนสิทธิ์เฉพาะการซื้อบัตรโดยของสายการบินไทย ทัวร์เอื้องหลวง และไทยช็อป ที่ผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายโดยตรงของการบินไทยเท่านั้น (สำนักงานขายบัตรโดยสารการบินไทยในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด/ ศูนย์บริการลูกค้าทางโทรศัพท์การบินไทย/ เว็บไซต์และแอปพลิเคชันของการบินไทย) ไม่รวมถึงตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสาร
 • ไมล์สะสมจะเข้าบัญชีสมาชิกบัตรเครดิตยูโอบี รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ ภายใน 90 วัน หลังจากใช้จ่ายตามเงื่อนไข
 • ไมล์สะสมไม่สามารถแลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือโอนให้ผู้อื่น

บริการห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

 • สิทธิพิเศษนี้สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตยูโอบี รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ ที่เดินทางด้วยสายการบินไทย เส้นทางระหว่างประเทศหรือในประเทศเท่านั้น ท่านสามารถใช้สิทธิ์รับบริการห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ไม่จำกัดจำนวนครั้ง (ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม)
 • สามารถรับบริการห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ณ สนามบินสุวรรณภูมิ Concourse E เมื่อเดินทางเส้นทางระหว่างประเทศ และ Concourse A เมื่อเดินทางเส้นทางในประเทศ สนามบินเชียงใหม่ และภูเก็ต
 • เพื่อรับบริการห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ต้องแสดงบัตรเครดิตยูโอบี รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ และบัตรโดยสารสายการบินไทยทุกครั้งที่เข้าใช้บริการ ณ จุดต้อนรับของห้องรับรองพิเศษ
 • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถโอนให้ผู้ติดตามหรือผู้อื่นได้
 • สำหรับผู้ถือบัตรที่เปิดบัตรเครดิตใบใหม่ หรือเปิดบัตรเครดิตทดแทนบัตรเครดิตใบเดิม จะสามารถใช้สิทธิ์ได้หลังจากทำการเปิดบัตรเครดิตเป็นเวลา 7 วันทำการ
 • ธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการ หากมีปัญหาหรือข้อสงสัย กรุณาติดต่อร้านค้าหรือผู้ให้บริการโดยตรง
 • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสินข้อโต้แย้งหรือข้อพิพาทใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายนี้

 

บริการรถลีมูซีน

 • บริการรถลีมูซีนไปหรือกลับจากที่พักถึงสนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้ง/ ปีปฏิทิน เมื่อสมาชิกบัตรมีเที่ยวบินไปหรือกลับที่สนามบินสุวรรณภูมิเท่านั้น
 • สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรหลักเดินทางเองเท่านั้น ไม่สามารถโอนให้ผู้อื่นได้
 • บริการรถลีมูซีนฟรีสำหรับในเขตกรุงเทพมหานคร นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการเท่านั้น
 • รับส่วนลด 50% สำหรับบริการรถลีมูซีน 2 ครั้งถัดไปในปีปฏิทินเดียวกัน จากราคา 1,300 บาท/ เที่ยว ตามระยะทางที่กำหนดข้างต้น
 • หากสมาชิกบัตรประสงค์จะใช้บริการนอกพื้นที่ อัปเกรดชนิดของรถ และชำระค่าบริการ 50% สำหรับการใช้บริการรถลีมูซีนครั้งที่ 3 และ 4 ในปีปฏิทินเดียวกัน ท่านจะต้องเป็นผู้ชำระส่วนต่างผ่านบัตรเครดิตยูโอบี รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ เท่านั้น
 • กรุณาสำรองการรับบริการรถลีมูซีนล่วงหน้า 5 วันทำการ โดยสมาชิกบัตรต้องระบุเที่ยวบิน เพื่อทำการสำรองการรับบริการ
 • สำรองบริการรถลีมูซีน โทร. 0 2285 1550
 • ในกรณีที่มีการยืนยันการจองและการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตยูโอบี รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ แต่สมาชิกประสงค์ที่จะยกเลิกการจอง ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน และให้สมาชิกเลื่อนสิทธิ์การใช้บริการในครั้งถัดไปแทน โดยต้องใช้สิทธิ์ภายในปีปฏิทินเดียวกัน
 • ในกรณีต้องการยกเลิก กรุณาแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันก่อนการรับบริการ โดยธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการนับใช้สิทธิ์ หากยกเลิกภายหลังระยะเวลาที่กำหนด
 • ธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการ หากมีปัญหาหรือข้อสงสัย กรุณาติดต่อร้านค้าหรือผู้ให้บริการโดยตรง
 • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสินข้อโต้แย้งหรือข้อพิพาทใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายนี้

 

บริการ Meet & Assist Service

 • บริการที่มอบความรวดเร็วและความสะดวกสบายในการผ่านพิธีการตรวจคนออกนอกประเทศ และการตรวจคนเข้าเมืองด้วยช่องทางพิเศษ (Fast Track) ณ สนามบินสุวรรณภูมิ
 • สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรหลัก เมื่อเดินทางกับการบินไทย เส้นทางระหว่างประเทศเท่านั้น
 • รับบริการสูงสุดพร้อมกัน 2 ท่าน (สมาชิกบัตรหลัก 1 ท่าน พร้อมผู้ติดตามสูงสุด 1 ท่าน) สำหรับผู้ที่เดินทางด้วยเที่ยวบินเดียวกันเท่านั้น
 • หากสมาชิกบัตรประสงค์จะให้มีผู้ติดตามเข้ารับบริการมากกว่า 1 ท่าน ท่านจะต้องเป็นผู้ชำระค่าบริการเพิ่มเติมผ่านบัตรเครดิตยูโอบี รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ เท่านั้น
 • สำหรับเที่ยวบินขาออก สมาชิกบัตรจะต้องเข้ารับบริการอย่างน้อย 2 ชั่วโมง ก่อนเวลาเที่ยวบิน
 • กรุณาสำรองการรับบริการ Meet & Assist ล่วงหน้า 5 วันทำการ โดยสมาชิกบัตรต้องระบุหมายเลขการจองบัตรโดยสารของผู้ที่เข้ารับบริการทุกท่าน เพื่อทำการสำรองการรับบริการ
 • สำรองบริการ Meet & Assist โทร. 0 2285 1550
 • ในกรณีต้องการยกเลิก กรุณาแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันก่อนการรับบริการ โดยธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเก็บค่าใช้จ่ายตามจริง หากยกเลิกภายหลังระยะเวลาที่กำหนด
 • ธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการ หากมีปัญหาหรือข้อสงสัย กรุณาติดต่อร้านค้าหรือผู้ให้บริการโดยตรง
 • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสินข้อโต้แย้งหรือข้อพิพาทใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายนี้

รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 100% (Pay with Points)

 • Pay with Points เป็นรายการส่งเสริมการขายที่ให้สมาชิกบัตรหลัก สามารถแลกคะแนนสะสมในบัตร กับสินค้าและบริการที่ร่วมรายการภายในระยะเวลาส่งเสริมการขาย โดยจะรับเป็นเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตร เทียบเท่ากับยอดค่าใช้จ่ายสินค้าและบริการ ด้วยอัตราแลกเปลี่ยน 4 คะแนนต่อ 1 บาท สำหรับยอดใช้จ่ายค่าบัตรโดยสารของสายการบินไทย ทัวร์เอื้องหลวง และไทยช็อป และไม่สามารถขอแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดเพื่อชำระค่าใช้จ่ายได้โดยตรงแต่อย่างไร
 • สมาชิกบัตรสามารถแลกคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืนได้ที่แอปพลิเคชัน UOB TMRW TH
 • สงวนสิทธิ์เฉพาะการซื้อบัตรโดยสารของสายการบินไทย ทัวร์เอื้องหลวง และไทยช็อป ที่ผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายโดยตรงของการบินไทยเท่านั้น (สำนักงานขายบัตรโดยสารการบินไทยในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด/ ศูนย์บริการลูกค้าทางโทรศัพท์การบินไทย/ เว็บไซต์และแอปพลิเคชันของการบินไทย) ไม่รวมถึงตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสาร
 • รายการ Pay with Points สำหรับยอดใช้จ่ายเต็มจำนวนเท่านั้น ไม่รวมยอดที่เกิดจากการแบ่งจ่าย 0% 3 เดือน, 6 เดือน และ 10 เดือน ผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชันของการบินไทย และการชำระสินค้าที่ Puff and Pie และไทยช็อปออนไลน์
 • บัตรเสริมไม่สามารถร่วมรายการได้
 • สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่มีคะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ดเพียงพอสำหรับทำรายการแลกเครดิตเงินคืน และสมาชิกบัตรที่ไม่มียอดค้างเกินกำหนดชำระจากการใช้จ่ายผ่านบัตร หรือไม่มียอดใช้จ่ายเกินวงเงินของสมาชิกบัตร ขณะที่ทำรายการ
 • การทำธุรกรรมทั้งหมดอยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของข้อตกลงบัตรเครดิตยูโอบี
 • การแลกคะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด เป็นเครดิตเงินคืน ไม่สามารถยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงได้
 • หากการแลกคะแนนสะสมสำเร็จ ยอดเครดิตเงินคืนจะถูกระบุไว้ในใบแจ้งยอดบัญชีของเดือนถัดไป ซึ่งสอดคล้องกับจำนวนคะแนนที่แลก
 • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสินข้อโต้แย้งหรือข้อพิพาทใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายนี้
 • ธนาคารอาจมีการเปลี่ยนแปลงอัตราการแลกคะแนนสะสมโดยแจ้งล่วงหน้า 60 วันก่อนการเปลี่ยนแปลงอัตราการแลกคะแนนสะสม สมาชิกบัตรสามารถตรวจสอบจำนวนคะแนนสะสมที่ใช้ก่อนการทำรายการ
 • ธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการ หากมีปัญหาหรือข้อสงสัย กรุณาติดต่อร้านค้าหรือผู้ให้บริการโดยตรง

บริการเลขาส่วนตัว

 • มอบความสะดวกสบายและจัดเตรียมทุกสิ่งทุกอย่างแทนท่านสมาชิกบัตร
  • แนะนำสถานที่และข้อมูลบริการต่าง ๆ ทั้งในและต่างประเทศ เช่น สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร
  • จองบัตรชมการแสดงทั้งในและต่างประเทศ เช่น ภาพยนตร์ คอนเสิร์ต ละครเวที กีฬา
  • จองร้านอาหารหรือที่พักในทุกประเทศ
  • จองสนามกอล์ฟชั้นนำทั่วโลก และบริการอื่น ๆ มากมาย
  • บริการจัดหา/ ส่งสินค้าทั่วโลก เช่น ดอกไม้ ของขวัญ หนังสือ
  • ค้นหาข้อมูลสินค้าหายากจากทุกประเทศทั่วโลก
  • แนะนำข้อมูลต่าง ๆ ในด้านธุรกิจ เช่น ที่ปรึกษาด้านพาณิชย์ กฎหมาย สถานทูต บริการล่าม
  • ติดต่อบริการเลขาส่วนตัว โทร. 0 2285 1550
 • ธนาคารจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายของบริการเลขาส่วนตัวในส่วนของการค้นหาและตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ เท่านั้น
 • ค่าใช้จ่ายสำหรับค่าสินค้าหรือบริการต่าง ๆ ที่สมาชิกบัตรฯ ต้องการจะซื้อ สมาชิกบัตรฯ จะต้องรับผิดชอบเองทั้งหมด รวมไปถึงกรณีที่ต้องวางมัดจำสินค้าหรือบริการต่าง ๆ หรือที่มีค่าส่วนต่าง หรือค่าธรรมเนียมในการโอนเงินใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากค่ามัดจำสินค้า และค่าใช้จ่ายในการยกเลิกสินค้าหรือบริการนั้น ๆ
 • บริการเลขาส่วนตัวจะไม่เป็นธุระในการจัดบริการหรือค้นหาข้อมูลใด ๆ สำหรับสินค้าหรือบริการที่สมาชิกบัตรต้องการเพื่อการพาณิชย์ หรือหากสินค้าหรือบริการนั้น ๆ เป็นของอนุรักษ์ผิดกฎหมายและต้องห้ามตามกฎหมายของแต่ละประเทศ

 

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินภายในบ้าน

 • บริการด้านซ่อมไฟฟ้า ซ่อมประปา ซ่อมเครื่องปรับอากาศ ซ่อมหลังคารั่ว ทำกุญแจ และกำจัดสัตว์มีพิษ
 • สมาชิกบัตรจะได้รับสิทธิประโยชน์สำหรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินภายในบ้าน 1 ครั้ง/ เดือน และจำกัดสูงสุด 2 ครั้ง/ ปีปฏิทิน ในวงเงินสูงสุด 2,000 บาท/ ครั้ง
 • สำหรับกรณีที่มีค่าใช้จ่ายเกินกว่า 2,000 บาท หรือใช้บริการมากกว่า 2 ครั้งต่อรอบปีปฏิทิน สมาชิกบัตรจะต้องเป็นผู้ชำระค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นเองตามจริง หากค่าใช้จ่ายต่ำกว่า 2,000 บาท ส่วนต่างของค่าใช้จ่ายไม่สามารถโอนไปใช้กับบริการในครั้งหน้า หรือครั้งต่อ ๆ ไปได้
 • ค่าใช้จ่ายบริการช่วยเหลือฉุกเฉินภายในบ้านจะไม่ครอบคลุมการเรียกใช้บริการ ค่าติดต่อประสานงานช่าง ค่าแรงในการซ่อมแซมแก้ไขปัญหาเบื้องต้น และค่าใช้จ่ายในการเดินทางไป-กลับของผู้รับเหมาอิสระมายังที่พักอาศัยเท่านั้น ไม่รวมค่าวัสดุอุปกรณ์และอะไหล่ต่าง ๆ
 • ให้บริการเฉพาะที่พักในกรุงเทพมหานครและปริมณฑลเท่านั้น โดยสมาชิกบัตรต้องอยู่ ณ ที่เกิดเหตุเท่านั้น เนื่องจากมีผลต่อการตัดสินใจและอนุมัติให้ซ่อมแซม
 • รับประกันความเรียบร้อยของการซ่อมแซมเป็นเวลา 6 เดือน หากเกิดปัญหาในระยะเวลาเดียวกัน บริการช่วยเหลือฉุกเฉินภายในบ้านจะหาผู้รับเหมาอิสระแก้ไขปัญหาดังกล่าว โดยสมาชิกบัตรฯ ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด แต่ทั้งนี้ท่านจะต้องรับผิดชอบต่อค่าใช้จ่ายชิ้นส่วนหรืออะไหล่ที่ใช้ในการซ่อมแซม

 

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน

 • บริการด้านซ่อมรถฉุกเฉิน รถยกฉุกเฉิน เติมน้ำมันฉุกเฉิน และบริการเพื่อให้การเดินทางต่อเนื่องเมื่อมีเหตุฉุกเฉินเกินกว่า 100 กิโลเมตร จากที่พักอาศัย
 • สมาชิกบัตรฯ จะได้รับสิทธิประโยชน์สำหรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 2 ครั้ง/ ปีปฏิทิน ในวงเงินสูงสุด 1,500 บาท/ กรณี หรือไม่เกิน 20 กิโลเมตร จากบริเวณที่เกิดเหตุ โดยท่านจะต้องอยู่ ณ รถคันที่เกิดเหตุเท่านั้น
 • ค่าใช้จ่ายบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนไม่ครอบคลุมค่าใช้จ่ายชิ้นส่วนต่าง ๆ ส่วนเกินจากวงเงิน หรือค่าบริการเกิน 2 ครั้งนั้น สมาชิกบัตรจะต้องเป็นผู้ชำระค่าใช้จ่ายเองตามจริงหลังจากรับบริการ
 • ค่าใช้จ่ายบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนจะไม่ครอบคลุมถึงค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นเนื่องจากการพาณิชย์ต่าง ๆ
 • การฉ้อโกง การปลอมแปลง หรือการปกปิดข้อเท็จจริงส่วนใดส่วนหนึ่ง จะถือเป็นการยกเลิกความรับผิดชอบทั้งหมดในการให้บริการของบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนโดยอัตโนมัติ

ปัจจุบันคุณถือบัตรเครดิตยูโอบี หรือไม่?

ยิ่งชวนมาก ยิ่งได้มาก แนะนำเพื่อนสมัครบัตรเครดิตยูโอบี

ยิ่งชวนมาก ยิ่งได้มาก แนะนำเพื่อนสมัครบัตรเครดิตยูโอบี

รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท* เมื่อแนะนำเพื่อนสำเร็จ 1 คน

โปรโมชันบัตรเครดิต ยูโอบี

ลูกค้ายูโอบีกำลังเพลิดเพลินกับคะแนนสะสมจากการช้อปปิ้ง

UOB Rewards Points

ความสุขที่คุณเลือกได้ เลือกในสิ่งที่ใช่ แลกในสิ่งที่ชอบ เปลี่ยนคะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ดเป็นของกำนัลชิ้นพิเศษ

ลูกค้ายูโอบีกำลังเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิต

โปรโมชันที่มากกว่าใคร

สิทธิพิเศษสำหรับ สายเปย์ สายช้อป สายกิน สายท่องเที่ยว ตรวจสอบโปรโมชันที่โดนใจก่อนใคร

ช้อปสนุกทุกแคมเปญพร้อมรับส่วนลดมากมาย

สิทธิประโยชน์ด้านไลฟ์สไตล์จากบัตรเครดิตยูโอบี รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

ค่าธรรมเนียมรายปี

บัตรหลัก 10,000 บาท (+VAT 700 บาท)
บัตรเสริม 2,000 บาท (+VAT 140 บาท)

อายุผู้สมัคร

อายุ 20 ปีขึ้นไป

สิ่งที่คุณควรรู้

อัตราค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ย
chevron
 • ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรหลัก: 10,000 บาท (+VAT 700 บาท)
 • ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรเสริม : 2,000 บาท (+VAT 140 บาท)

อายุผู้สมัคร

 • บัตรหลัก: 20 – 60 ปี
 • บัตรเสริม 15 – 80 ปี

 

รายได้

 • รายได้ต่อเดือนคนไทย: 50,000 บาทขึ้นไป
 • รายได้ต่อเดือนต่างชาติ: 100,000 บาทขึ้นไป

 

อายุงาน

 • พนักงานประจำ: 4 เดือน (ต้องผ่านการทดลองงาน)
 • เจ้าของกิจการ 3 ปี

 

เอกสารประกอบการพิจารณา

 • คนไทย: สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด, สำเนาบัญชีส่วนตัว
 • ต่างชาติ: สำเนาหนังสือเดินทาง และใบอนุญาตทำงาน, หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด/สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท, สำเนาบัญชีส่วนตัว

เงื่อนไขและข้อกำหนดสำหรับโปรโมชันสำหรับผู้สมัครบัตรเครดิตยูโอบี รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์
ผ่านช่องทางออนไลน์ ระหว่างวันที่ 21 ก.พ. 67 – 30 มิ.ย. 67
รับ 22,000 คะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด + ไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส 10,000 ไมล์

เงื่อนไขโปรโมชันคะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด

 • รับ 22,000 คะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด (แลกได้ 22,000 ไมล์)* เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรหลัก 30,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วัน หลังจากบัตรฯ ได้รับการอนุมัติ
 • สำหรับเกณฑ์การคำนวณการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตตามเงื่อนไขโปรโมชัน ธนาคารจะคำนวณเฉพาะรายการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ (บัตรหลัก) เท่านั้น กรณี ลูกค้าใหม่สมัครบัตรเครดิตยูโอบี รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ พร้อมบัตรเครดิตยูโอบี ประเภทอื่น ๆ ธนาคารจะไม่รวมยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบีประเภทอื่นๆ ที่สมัครเข้ามาพร้อมกัน และไม่รวมยอดใช้จ่ายแบบแบ่งชำระทุกประเภท, การซื้อกองทุนต่าง ๆ , รายการเบิกเงินสดล่วงหน้า, รายการ UOB PayAnything, โปรแกรมเงินสดทันใจ Fund Transfer, รายการแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศ, รายการยกเลิกสินค้าและบริการทั้งในและต่างประเทศ, รายการคืนเงินที่เกิดจากการขอคืนภาษีในทุกประเภท, ดอกเบี้ย ค่าปรับและค่าธรรมเนียมทุกประเภท และรายการใช้จ่ายเพื่อการค้าหรือในเชิงธุรกิจ
 • ธนาคารจะมอบคะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด ภายใน 90 วัน นับจากวันสิ้นเดือนที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบตามเงื่อนไขข้างต้น โดยธนาคารจะแจ้งผลการได้รับคะแนนสะสมทาง SMS ไปยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ท่านให้ไว้ในใบสมัครฯ
 • คะแนนสะสมไม่สามารถแลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือโอนให้ผู้อื่น

เงื่อนไขโปรโมชันไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส

 • รับไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส 10,000 ไมล์ เมื่อสมัครบัตรฯ ใหม่ ซื้อ และเดินทางด้วยบัตรโดยสารการบินไทยเส้นทางบินระหว่างประเทศ โดยสงวนสิทธิ์เฉพาะบัตรโดยสารไป-กลับของการบินไทยเที่ยวบินแรกที่สมาชิกบัตรหลักเดินทางด้วยตนเองในรหัสชั้นโดยสารที่กำหนดภายใน 12 เดือน หลังจากบัตรฯ ได้รับการอนุมัติ
 • โปรโมชันนี้ไม่รวมบัตรโดยสารที่มีรหัสชั้นโดยสาร L/G/V/W, บัตรโดยสารในเครือสตาร์อัลไลแอนซ์, บัตรโดยสาร Codeshare Flight, บัตรโดยสารจากการแลกไมล์, บัตรโดยสารรางวัลต่างๆ (รหัสชั้นโดยสาร O/I/X) และบัตรโดยสารฟรี
 • ไมล์สะสม 10,000 ไมล์ จะถูกอัพโหลดภายใน 120 วัน หลังจากเที่ยวบินของสมาชิกบัตรฯ
 • การมอบไมล์สะสม 10,000 ไมล์ จะมอบให้กับลูกค้าที่ไม่เคยได้รับไมล์สะสมในโปรแกรมนี้มาก่อน
 • ไมล์สะสมไม่สามารถแลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือโอนให้ผู้อื่น

เงื่อนไขทั่วไป

 • โปรโมชันนี้ระหว่างวันที่ 21 ก.พ. 67 – 30 มิ.ย. 67
 • สงวนสิทธิ์โปรโมชันนี้เฉพาะผู้สมัครใหม่ ที่ไม่เป็นผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบี รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ อยู่ในปัจจุบัน หรือเคยถือบัตรเครดิตยูโอบี รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ แต่ยกเลิกมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน นับจากวันที่ยกเลิกบัตรฯ จนถึงวันที่สมัครบัตรฯ ใหม่
 • ผู้ที่ได้รับของกำนัลจากโปรโมชันนี้จะไม่มีสิทธิ์ได้รับของกำนัลภายใต้โปรโมชันสำหรับการสมัครบัตรเครดิตยูโอบีผ่านช่องทางอื่นอีก
 • โปรโมชันนี้สำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิตยูโอบี รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ ตามเงื่อนไข โดยลูกค้าจะต้องคงสถานะการเป็นสมาชิกบัตรเครดิต และไม่ผิดนัดชำระหนี้จนถึงวันที่ธนาคารมอบของกำนัล
 • กรณีไม่ได้รับของกำนัล ภายในระยะเวลาดังกล่าว โปรดติดต่อศูนย์บริการบัตรเครดิตธนาคารยูโอบี โทร. 0 2285 1555
 • ของกำนัล (คะแนนสะสมและไมล์สะสม) ไม่สามารถแลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือโอนให้ผู้อื่น
 • การพิจารณาและตัดสินใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายให้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของธนาคารแต่เพียงผู้เดียวและถือเป็นที่สิ้นสุด
 • การพิจารณาอนุมัติบัตรเครดิต/ สินเชื่อเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของธนาคาร
 • เงื่อนไขการรับไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส เป็นไปตามที่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) กำหนด
 • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อศูนย์บริการลูกค้าธนาคารยูโอบี โทร. 0 2285 1555 หรือที่เว็บไซต์ธนาคารยูโอบี

ติดต่อเรา: บริการช่วยเหลือลูกค้ายูโอบี และรายละเอียดการติดต่อ

ไอคอนตำแหน่งของยูโอบี

ศูนย์บริการลูกค้าธนาคารยูโอบี

ติดต่อเรา

ที่ตั้งสาขาและตู้เอทีเอ็มยูโอบี