รับ Cashback สูงสุด 3,000 บาท จากบัตรเครดิต TMRW

โปรสำหรับลูกค้าใหม่บัตรเครดิต TMRW ที่สมัครและได้รับการอนุมัติบัตรฯ ระหว่างวันที่ 1 ก.พ. 2566 - 31 ธ.ค. 2566 รับเครดิตเงินคืน 20% สูงสุด 3,000 บาท จากการใช้จ่ายออนไลน์ เมื่อมียอดการใช้จ่ายสะสมในหมวดใดก็ได้ 10,000 บาทขึ้นไป ภายใน 45 วัน หลังจากได้รับการอนุมัติบัตรฯ*

บัตรเครดิต TMRW ยังมีโปรอีกเพียบ

รับสูงสุด 3% Cashback ใน 3 หมวดที่คุณเลือกได้

รับสูงสุด 3% Cashback ใน 3 หมวดที่คุณเลือกได้

และอีก 1% ในหมวดอื่นๆ รวมรับสูงสุด 2,000 บาท/เดือน**

จัดการเรื่องเงินได้ง่ายๆ ผ่าน Smart Insights

จัดการเรื่องเงินได้ง่ายๆ ผ่าน Smart Insights

UOB TMRW มี A.I. ช่วยวิเคราะห์และแจ้งเตือนให้คุณไม่พลาดรายการสำคัญ ให้คุณไม่ต้องกังวลว่าจะใช้เงินเพลิน มีเงินเหลือพอสำหรับค่าใช้จ่าย

ผ่อนจ่าย 0% หรือเลือกผ่อนได้ แบบชิวๆ

ผ่อนจ่าย 0% หรือเลือกผ่อนได้ แบบชิวๆ

ผ่อนจ่าย 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือสามารถเปลี่ยนยอดใช้จ่ายบัตรเครดิตที่ต้องการเป็นยอดแบ่งจ่ายรายเดือนได้ง่ายๆ เพียงมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 5,000 บาท นานสูงสุด 10 เดือน เพียงไม่กี่ขั้นตอน

เงื่อนไข

*ข้อกำหนดและเงื่อนไขโปรโมชันลูกค้าใหม่ รับเงินคืนสูงสุด 3,000 บาท กับบัตรเครดิต TMRW
chevron

1. กิจกรรมส่งเสริมการขายนี้สำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิต TMRW ที่ออกในประเทศไทยโดยบัตรเครดิตจะต้องได้รับการอนุมัติ ระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 ถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2566
2. สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครบัตรเครดิต TMRW : รับเครดิตเงินคืน 20% จากการใช้จ่ายหมวดออนไลน์ (จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,000 บาท/บัญชี) เมื่อลูกค้าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต TMRW โดยมียอดการใช้จ่ายสะสมขั้นต่ำ 10,000 บาท สำหรับทุกประเภทรายการใช้จ่าย ภายในระยะเวลา 45 วัน นับแต่วันที่บัตรได้รับการอนุมัติ (ผู้สมัครจะต้องไม่เคยเป็นผู้ถือบัตรเครดิต TMRW และ/หรือบัตรเครดิตยูโอบีไม่ว่าประเภทใดอยู่ในปัจจุบัน หรือต้องเป็นผู้ที่ยกเลิกบัตรมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน)
สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตยูโอบีในปัจจุบัน สมัครบัตรเครดิต TMRW :รับเครดิตเงินคืน 20% จากการใช้จ่ายหมวดออนไลน์ (จำกัดเครดิตคืนเงินสูงสุด 1,500 บาท/บัญชี) โดยต้องมียอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต TMRW สะสมขั้นต่ำ 10,000 บาท สำหรับทุกประเภทรายการใช้จ่าย ภายในระยะเวลา 45 วันนับแต่วันที่บัตรได้รับการอนุมัติ
3. ธนาคารจะเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ TMRW Everyday ภายใน 90 วัน นับแต่วันที่บัตรได้รับการอนุมัติ
4. รายการเครดิตเงินคืนไม่สามารถโอน/เปลี่ยน/แลก/ทอน เป็นเงินสดได้
5. ผู้ถือบัตรเครดิต TMRW จะต้องคงสถานภาพการเป็นผู้ถือบัตร และไม่ผิดนัดชำระจนถึงวันที่ธนาคารเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีเงินฝาก TMRW Everyday
6. กรณีชำระค่าสินค้าและ/หรือบริการใดๆ ผ่านบัตรเครดิต TMRW ธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจำหน่ายสินค้าและ/หรือการให้บริการของร้านค้า กรณีเกิดความเสียหายหรือข้อบกพร่อง/กรุณาติดต่อร้านค้าโดยตรง
7. กรณีสงสัยว่าไม่ได้รับเครดิตเงินคืนหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถแชทติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านแอปพลิเคชัน UOB TMRW

** ตั้งแต่ 1 พฤษภาคม 2564 ท่านจะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุดหมวดละ 300 บาท/เดือน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต TMRW หมวดแฟชั่นและเครื่องสำอาง บันเทิง และร้านสะดวกซื้อหรือ 3 หมวดที่คุณเลือกได้เอง เมื่อทำรายการผ่านบัญชี TMRW Everyday ตามที่ธนาคารกำหนดสำเร็จ (ปกติหมวดละ 100 บาท/เดือน) จำกัดเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 2,000 บาท/เดือน การคำนวณเครดิตเงินคืนไม่รวมยอดใช้จ่ายจากการเบิกเงินสดล่วงหน้า, กองทุน, ค่าธรรมเนียมการโอน,การประกันภัย,ดอกเบี้ย, ค่าธรรมเนียม,การแปลง IPP, การผ่อนชำระ และการจ่ายบิล

บริการธนาคารดิจิทัลที่คิดไกลกว่า เพื่อทุกความต้องการของคุณ และถ้าคุณพร้อมก็มาก้าวไปด้วยกัน ก้าวไปสู่อีกขั้นกับ UOB TMRW
สมัครตอนนี้!